Không thể không lo lắng khi biết Jungkook đau đến không đứng nổi tại MAMA 2018

Không thể không lo lắng khi biết Jungkook đau đến không đứng nổi tại MAMA 2018
HHT - Ai nhìn Jungkook như thế này cũng thấy xót xa cho em út của BTS.

Vậy là lễ trao giải MAMA 2018 đã khép lại, với rất nhiều giải thưởng xứng đáng dành cho BTS. Các chàng trai cũng có một bài phát biểu đi vào lòng người, vô cùng xúc động, khiến không chỉ khán giả mà nhiều nghệ sĩ khác cũng rơi lệ cảm động.

Jungkook không giấu nổi đau đớn

Nhưng mới đây, các fan của BTS đã nhận ra một chi tiết khác rất đáng để lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jungkook. Theo như đoạn clip này, thì khi BTS ngồi xem các nghệ sĩ khác biểu diễn, thì Jungkook đã bị đau đớn. Em út của nhóm không thể ngừng nhăn nhó ôm bụng, sau đó còn vỗ nhẹ từ ngực xuống bụng như muốn làm dịu cơn đau. Có lẽ vì cơn đau quá dữ dội, nên Jungkook chẳng thể lên sân khấu nhận giải thưởng ở hạng mục MV xuất sắc nhất Tiktok cùng nhóm BTS.

BTS phải lên nhận giải với 6 thành viên

Chưa hết, ở một thời điểm khác cũng tại MAMA 2018, Jungkook lại có dấu hiệu bị đau vùng lưng, đến mức chẳng thể đứng thẳng người. Tất nhiên các fan không thể không lo lắng, khi Jungkook từng gặp chấn thương ở chân khi thực hiện concert Love Yourself tại Anh. Và dường như Jungkook không chỉ bị đau vì chấn thương khi tập luyện hay biểu diễn, mà còn có dấu hiệu bị đau dạ dày.

Không thể không lo lắng khi biết Jungkook đau đến không đứng nổi tại MAMA 2018 ảnh 3

Những người ăn uống thất thường không có giờ giấc nhất định, thường xuyên thức khuya sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh đau dạ dày. Mà các idol như Jungkook thì không bao giờ có lịch trình cố định, giờ ăn giờ ngủ đều thay đổi liên tục, nên Jungkook khó mà tránh khỏi bệnh đường tiêu hóa. Giờ thì các fan chỉ mong sau khi BTS hoàn thành tour diễn Love Yourself, các chàng trai sẽ được nghỉ ngơi dài ngày để tĩnh dưỡng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".