Không thể không sững sờ trước cảnh Mystique ra đi trong trailer “X-Men: Dark Phoenix”

Không thể không sững sờ trước cảnh Mystique ra đi trong trailer “X-Men: Dark Phoenix”
HHT - Trailer mới của “X-Men: Dark Phoenix” đã khiến tất cả khán giả đều phải công nhận Jean Grey chính là dị nhân hùng mạnh nhất, đến cả Mystique cũng không địch lại nổi.

Là một trong những dự án phim siêu anh hùng hoành tráng nhất năm 2019, X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) chính là chương đen tối nhất của các dị nhân non trẻ. Họ không chỉ đối đầu với kẻ thù mới mà còn phải chịu nhiều mất mát, tổn thương khi phải chiến đấu với chính người thân của mình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đoạn trailer mở đầu với những hình ảnh đan xen giữa cảnh Jean Grey đang tự trách bản thân và cảnh Mystique bị bắn ra xa khi cố gắng giúp đỡ cô kiểm soát sức mạnh. Chi tiết này khiến khán giả không khỏi đau lòng khi đối mặt với thực tế rằng Mystique chính là dị nhân phải chia tay khán giả trong phần phim sắp ra mắt.

Rồi một nữ ác nhân bí ẩn xuất hiện và dụ dỗ Jean Grey bộc phát năng lượng Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) nhằm chống lại những người bạn cũ. Đây cũng là lần đầu tiên người xem được nhìn thấy sức mạnh “bá đạo” của Jean Grey, khi cô có thể hấp thụ cả một vụ nổ khổng lồ bên ngoài không gian.

Không thể không sững sờ trước cảnh Mystique ra đi trong trailer “X-Men: Dark Phoenix” ảnh 1

Vậy là lần lượt từng dị quen thuộc đều bị đánh bại dưới tay Jean Grey như Magneto, Quicksilver. Ngay cả người nổi tiếng thông thái như Giáo sư X cũng không biết phải làm gì để đối phó lại Phoenix Force.

Vì thế, Giáo sư XMagneto lại nảy sinh mâu thuẫn, khi Magneto muốn giết Jean Grey để trừ hậu họa còn nhóm X-Men chọn cách bảo vệ và thức tỉnh cô nàng. Từ đây, cuộc chiến hoành tráng và bi thương bậc nhất thế giới X-Men nổ ra khi tất cả các dị nhân đều tung ra hết sức mạnh của mình.

Không thể không sững sờ trước cảnh Mystique ra đi trong trailer “X-Men: Dark Phoenix” ảnh 2

X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn sẽ là tác phẩm mãn nhãn và bi tráng nhất của loạt phim này kể từ khi tập đầu tiên ra mắt năm 2000. Nhưng đây cũng sẽ là cột mốc mở ra kỷ nguyên mới cho các dị nhân. Bởi họ sẽ bị một tổ chức bí ẩn bắt cóc, phải đeo chiếc vòng cổ kiểm soát sức mạnh giống hệt như trong phim Deadpool 2. Phải chăng đây chính là sự kết nối giữa hai tác phẩm đình đám và hé lộ những bí ẩn diễn ra giữa khoảng cách hai mốc thời gian hàng chục năm giữa hai phim?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm