Không thể không tò mò trước show thực tế siêu hấp dẫn do Netflix sản xuất

Không thể không tò mò trước show thực tế siêu hấp dẫn do Netflix sản xuất
HHT - Tại Hàn Quốc, Netflix không chỉ bắt tay vào sản xuất phim mà còn đặt chân vào lĩnh vực show thực tế. Show "You’re The Criminal" quy tụ dàn người chơi cực đỉnh, hứa hẹn sẽ gây bão khi phát sóng vào đầu năm 2018.

You’re The Criminal (tên tạm thời) là show thực tế mang đậm màu sắc trinh thám. Người chơi cùng khách mời sẽ gặp nhau để cùng giải quyết các manh mối đầy bí ẩn, để giải mã được những câu đố phức tạp. You’re The Criminal cũng khác biệt ở chỗ sẽ được ghi hình xong toàn bộ vào cuối năm 2017 để kịp phát sóng vào đầu năm sau.

Không thể không tò mò trước show thực tế siêu hấp dẫn do Netflix sản xuất ảnh 1

Nội dung của show thực tế này đã độc đáo, nhìn đến dàn người chơi thì còn hấp dẫn hơn nhiều. Chủ xị: MC quốc dân Yoo Jae Suk là đủ làm bảo chứng rating rồi. Các thành viên của đội chơi cũng là dàn ngôi sao hùng hậu thuộc nhiều thế hệ khác nhau: sao gạo cội có diễn viên Ahn Jae Wook. Sao trẻ hơn có Lee Kwang Soo, Park Min Young. Phía ca sĩ có Suho của EXO, Kim Sejeong nhóm Gugudan. Chưa hết, đạo diễn của chương trình chính là Jo Hyo Jin, người đứng sau hàng loạt show thực tế đình đám như Running Man, X-Man hay Family Outing.

Không thể không tò mò trước show thực tế siêu hấp dẫn do Netflix sản xuất ảnh 2

Với ê kíp tài năng như vậy, You’re The Criminal đang được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả. Show sẽ gồm 10 tập và ghi hình trong hai tháng 10, 11 tới đây.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm