Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ
HHT - Các bộ phim truyền hình Hoa ngữ dưới đây đều có một điểm chung, đó là sự xuất hiện của các “cây đa cây đề” dày dạn kinh nghiệm diễn xuất ở dàn diễn viên chính: Tôn Lệ, Châu Tấn, Trần Khôn...

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ và Trần Hiểu trở thành đôi tình nhân oan gia

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” dựa trên cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại Thiểm Tây, đồng thời cũng là truyền kỳ về cuộc đời thăng trầm của một nữ thương nhân giàu có cuối đời nhà Thanh.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 1
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 2

Trong bộ phim này, “Chân Hoàn” Tôn Lệ vào vai Châu Doanh, một cô gái thông minh nhanh nhẹn tràn đầy sức sống. Châu Doanh từ nhỏ đã theo cha nuôi của mình lưu lạc bốn phương tìm kế mưu sinh. Một lần thua bạc, cha nuôi đã bán Châu Doanh làm nha hoàn. Cuộc đời đưa đẩy, Châu Doanh từ một nha hoàn trở thành phu nhân một gia tộc giàu có, chứng kiến sự suy tàn rồi hưng thịnh của một gia tộc, học nghề để rồi trở thành một nữ thương nhân bản lĩnh.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 3
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 4

Sánh đôi cùng Tôn Lệ là Trần Hiểu với vai chàng thiếu gia Thẩm Tinh Di. Ham chơi, lông bông, nhưng Thẩm Tinh Di lại là một thiếu gia nhà giàu có trái tim lương thiện. Sau khi gặp gỡ Châu Doanh, Thẩm Tinh Di dần trở nên trưởng thành hơn. Châu Doanh và Thẩm Tinh Di là một đôi oan gia khi vừa gặp nhau đã gây chuyện, đánh nhau, để rồi nảy sinh tình cảm.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 5
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 6

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên quen mặt như Hà Nhuận Đông, người đẹp TVB Hồ Hạnh Nhi“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” sẽ lên sóng vào cuối tháng 8 này.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 7
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 8

“Hậu cung Như Ý truyện”: Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa rơi vào cung đấu

Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của Lưu Liễm Từ, và tác giả cũng là biên kịch của bộ phim.

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai vị vua tài trí và đa tình Càn Long. Châu Tấn vào vai Ô Lạt Na Lạp Như Ý, phi tần từ thưở thiếu niên của Càn Long. Nàng đã cùng Càn Long đồng cam cộng khổ, vượt qua nhiều gian nguy chốn cung đình nguy nga mà lạnh lẽo. Nhưng đến khi Như Ý trở thành hoàng hậu, nàng nhận ra Càn Long đã không còn là Càn Long của ngày xưa, mà trở thành một người đa nghi ích kỷ. Trong sử sách, hoàng hậu Như Ý là vị hoàng hậu nhà Thanh duy nhất bị thất sủng không có thụy hiệu sau khi qua đời. Nói cách khác, Càn Long đã phế bỏ danh vị hoàng hậu của bà.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 9
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 10

Bộ phim được quay ròng rã hơn 8 tháng trời bởi tính chất đồ sộ của nó. Không chỉ được chuyển thể từ một nguyên tác dày cộp, “Hậu cung Như Ý truyện” còn có một dàn nhân vật được chăm chút tỉ mỉ. Chính vì vậy, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện gay cấn, hồi hộp, những mưu toan chốn cung đình hấp dẫn song song với bối cảnh hoành tráng. Có tin cho biết vì đồ sộ như vậy nên rất có thể “Hậu cung Như Ý truyện” có thể gồm 90 - 100 tập.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 11
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 12

Ngoài Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, bộ phim còn có một dàn diễn viên hùng hậu tái hiện lại hậu cung trăm sắc và lắm mưu kế: Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Đồng Dao, Hồ Khả, Tân Chỉ Lôi“Hậu cung Như Ý truyện” dự kiến được chiếu vào cuối năm nay, hoặc nếu muộn hơn nữa là đầu năm sau 2018.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 13
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 14

“Hoàng Quyền - Dịch Thiên Hạ”: Trần Khôn tái xuất màn ảnh nhỏ, Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình

Đã khá lâu Trần Khôn mới quay trở lại màn ảnh nhỏ. Chính vì vậy, khi có thông tin Trần Khôn sẽ tham gia dự án “Hoàng Quyền - Dịch Thiên Hạ”, cộng đồng yêu phim Hoa ngữ đã dậy sóng. Địa vị sao hạng A của Trần Khôn có được nhờ ngoại hình và diễn xuất dày dạn, thế nên những tác phẩm mà anh tham gia không thể không quan tâm được.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 15
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 16

Trong “Hoàng quyền - Dịch thiên hạ”, Trần Khôn vào vai hoàng tử Ninh Dịch, một người có nhiều tham vọng và toan tính nhưng lại giấu đằng sau một chiếc mặt nạ vô tư vô lo. Đây chắc chắn là một vai diễn khó và đầy hấp dẫn, vì Trần Khôn sẽ trở thành một hoàng tử vừa đủ mưu trí, vừa đủ tàn nhẫn để trở thành bậc đế vương.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 17
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 18

Vai nữ chính thuộc về Nghê Ni. “Mưu nữ lang” vào vai Phượng Tri Vi, một cô gái thông minh phải cải nam trang làm quan. Dù đã đóng khá nhiều phim nhưng đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Nghê Ni. Bề dày diễn xuất của Nghê Ni có phần khiến khán giả lo lắng khi diễn chung với Trần Khôn sẽ bị bạn diễn lấn át. Tuy nhiên, đó là chuyện sẽ có đáp án khi phim lên sóng, trước mắt khi phim đã tung ra tạo hình thì khán giả không thể không khen Nghê Ni đẹp xuất sắc. Phục trang của phim cũng được đánh giá là đẹp và hợp lý, không quá màu mè, sặc sỡ.

“Hoàng quyền - Dịch thiên hạ” đã tiến hành khởi quay từ tháng 7 và dự kiến sẽ lên sóng vào sang năm 2018.

Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 19
Không thể không xem khi các “cây đa cây đề” Hoa ngữ quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 20

KOI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.