Không thể không yêu BTS với hành động nhỏ mà chu đáo tinh tế hết sức

Không thể không yêu BTS với hành động nhỏ mà chu đáo tinh tế hết sức
HHT - Chỉ một việc rất nhỏ này thôi, BTS đã chứng tỏ được rằng dù nhóm có nổi tiếng khắp thế giới, thì các chàng trai vẫn khiêm tốn như ngày đầu.

Mỗi lễ trao giải, hay các chương trình âm nhạc luôn là sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ cùng lúc, và rất nhiều chuyện rắc rối đã xảy ra. Không ít idol từng bị chỉ trích khi có thái độ không đúng mực trước đám đông, chẳng hạn không vỗ tay chúc mừng người chiến thắng, có biểu hiện bực tức khó chịu khi không đoạt giải, hoặc không chào hỏi đúng phép tắc với đồng nghiệp.

Không thể không yêu BTS với hành động nhỏ mà chu đáo tinh tế hết sức ảnh 1

Thông thường thì các idol sẽ cúi gập người 90 độ để chào các tiền bối lớn tuổi hơn, hoạt động trước mình nhiều năm. Còn với những đồng nghiệp ngang hàng, cùng thế hệ thì idol chỉ cần cúi thấp người về phía trước là được rồi. Thế nhưng BTS còn chu đáo cẩn thận hơn thế nữa.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong chương trình ca nhạc Inkigayo tập mới nhất, các thành viên BTS đã cúi gập người đúng 90 độ để chào tất cả nghệ sĩ trên sân khấu. Từ những nhóm nhạc lâu năm như Shinwa đến cả nhóm đàn em, thì BTS đều cúi thấp người để bày tỏ sự tôn trọng. Cho dù các chàng trai rõ ràng vô cùng mệt mỏi, nhưng vấn cố gắng chào hết lượt các nghệ sĩ trên sân khấu. Chi tiết này đã khiến cho cư dân mạng khen BTS không tiếc lời.

Không thể không yêu BTS với hành động nhỏ mà chu đáo tinh tế hết sức ảnh 2

Bởi rõ ràng vị thế của BTS giờ đã khác, tuổi nghề của các chàng trai cũng nhiều hơn xưa, nhưng thái độ của BTS vẫn như lúc mới vào nghề, luôn cẩn thận chu đáo khâu chào hỏi đồng nghiệp. Trong khi không ít idol mới debut bị chỉ trích vì thái độ thiếu lễ phép, thì hành động chào hỏi đầy khiêm tốn của BTS đúng là không chê vào đâu được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm