Không thể không yêu khi nghe cô giáo Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết "lột xác" thành công của Đức Phúc

Không thể không yêu khi nghe cô giáo Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết "lột xác" thành công của Đức Phúc
HHT - Sau màn lột xác về ngoại hình của Đức Phúc, Mỹ Tâm chia sẻ cô rất tôn trọng quyết định của học trò. Nữ ca sĩ còn đồng thời có nhiều lời khuyên chân thành gửi đến Đức Phúc.

Dù chương trình Giọng hát Việt 2015 kết thúc đã lâu, nhưng trong suốt thời gian qua, cặp đôi cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc vẫn luôn giữ mối liên hệ khăng khít. Trước thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), trong bài viết chia sẻ quyết định quan trọng này với khán giả, Đức Phúc cũng cho biết anh đã hỏi ý kiến "cô Tâm" và sự đồng ý của cô chính là một động lực khiến Phúc hạ quyết tâm tham gia PTTM.

Mỹ Tâm khiến khán giả thích thú với ngữ điệu và biểu cảm khuôn mặt hài hước, đáng yêu.

Không thể không yêu khi nghe cô giáo Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết "lột xác" thành công của Đức Phúc ảnh 1

Cuối tuần qua, trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại TP.HCM, lần đầu tiên hai cô trò xuất hiện bên nhau sau khi Đức Phúc trở lại showbiz với diện mạo mới. Tại đây, Mỹ Tâm và Đức Phúc đã có cuộc trò chuyện hết sức dễ thương về việc PTTM. 

Không thể không yêu khi nghe cô giáo Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết "lột xác" thành công của Đức Phúc ảnh 2

Thấu hiểu áp lực của cậu học trò giữa "tâm bão", dường như nữ ca sĩ Mỹ Tâm muốn mang câu chuyện của chính mình từng gặp phải để động viên học trò. Nữ ca sĩ chia sẻ với Đức Phúc: "Cô đẹp tự nhiên luôn đó mà người ta không tin luôn đó. Ngày đó cô mập, cô giảm cân rồi người ta nói cô đi hút mỡ, tắm trắng... Cô là không sửa vẫn đẹp nha. Nhưng ai sửa hay không sửa không quan trọng, quan trọng là mình phải hài lòng với bản thân mình." 

Trong cuộc trò chuyện ngắn, hai cô trò đều nhấn mạnh việc không cổ xúy cho việc PTTM nhưng bất cứ ai cũng có quyền mong muốn mình trở nên đẹp và tự tin hơn. Đức Phúc mạnh dạn chia sẻ, anh không ngại khi người khác nghĩ rằng, mình là một người "đập đi làm lại" toàn bộ. Lúc này anh khá hài lòng với sự cải thiện rõ rệt trong ngoại hình của mình. Đức Phúc ngượng ngùng khi nghe lời khen: "Cô thấy con đẹp lắm!" từ cô giáo Mỹ Tâm.

Cũng trong cuộc nói chuyện này, Mỹ Tâm đã tiết lộ bí quyết "vịt hóa thiên nga" thành công của Đức Phúc: "Phúc không có đi sửa lắt nhắt, sửa là sửa một lần luôn chứ không phải chút một." Theo lời chị, việc Đức Phúc sửa toàn diện khuôn mặt sẽ đảm bảo tỷ lệ cân đối chứ không nên sửa từng bộ phận đơn lẻ. Đây cũng là điểm đáng chú ý đối với những ai quan tâm đến PTTM.

Không thể không yêu khi nghe cô giáo Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết "lột xác" thành công của Đức Phúc ảnh 3

Đoạn trò chuyện kéo dài chỉ 4 phút nhưng khán giả có thể nhận thấy rất rõ sự quan tâm đặc biệt của Mỹ Tâm dành cho học trò. Chị nhận ra sự thay đối của Đức Phúc từ những chi tiết "siêu nhỏ" như chân mày hơi đậm: "Con... chân mày này nó hơi đậm rồi đó nha! Bớt bớt lại dùm tôi đó nha...". Nữ ca sĩ còn khuyên học trò đi xăm chân mày trắng để phù hợp với mái tóc mới "chất lừ" của Đức Phúc.

Không thể không yêu khi nghe cô giáo Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết "lột xác" thành công của Đức Phúc ảnh 4

Mỹ Tâm căn dặn rất kĩ Đức Phúc về chuyện giữ gìn khuôn mặt mới. Chị yêu cầu học trò không được chạm tay vào môi để tránh gây nhiễm trùng hay hạn chế đi lại để không ảnh hưởng đến mũi. 

Hai cô trò chia sẻ với nhau một cách thoải mái, không ngần ngại. Dường như ở Mỹ Tâm và Đức Phúc có một sợi dây tình cảm khăng khít. Giữa thời điểm Đức Phúc đang chịu áp lực lớn của dư luận như hiện nay, sự quan tâm, chỉ bảo kịp thời và tận tình của Mỹ Tâm chắc chắn sẽ giúp đỡ Đức Phúc rất nhiều. Hy vọng, trong thời gian tới, hai cô trò sẽ tiếp tục đồng hành và "ra lò" những sản phẩm mới chất lượng!

LINH TRANG - Ảnh: Nhật Đông, clip: Minh Đăng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm