Chiều 3/12, Mỹ Tâm đã trình làng album vol.9 trong sự nghiệp âm nhạc của cô. "Hoạ mi tóc nâu" đã có buổi ký đĩa cùng ngày được tổ chức quy mô tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đúng như dự đoán, sự kiện thu hút hàng ngàn bạn trẻ. Đông đảo fan của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã có mặt từ sớm để gặp gỡ thần tượng.
Tuy nhiên, một sự việc không lường trước đã xảy ra. Do lượng khán giả tham gia sự kiện ký đĩa quá đông và lịch trình showcase ngay sau đó lại liền kề, "Hoạ mi tóc nâu" đã không thể ký hết cho các fan. Nữ ca sĩ Đừng hỏi em đã gửi lời xin lỗi, thậm chí liên tục cúi đầu để chia sẻ cùng người hâm mộ chưa thể có chữ ký trong chiều 3/12.
![]() |
Mỹ Tâm tổ chức buổi ký tặng đĩa và showcase quảng bá album vol.9 vào ngày 3/12 tại TP.HCM.
![]() |
Do lượng khán giả tham gia sự kiện ký đĩa quá đông và lịch trình showcase ngay sau đó đã liền kề, Mỹ Tâm đã không thể ký hết cho các fan.
![]() |
1 fan nữ oà khóc khi nghe tin và Mỹ Tâm đã quyết định dành tặng chữ ký cuối cùng trong buổi cho người hâm mộ này.
![]() |
Khoảnh khắc cô liên tục cúi đầu xin lỗi fan vì không thể ký tặng hết cho mọi người.
TUẤN HÀ - nguồn: Saostar.vn