Không thể ngờ Á hậu Phương Nhi đi thi Hoa hậu để khắc phục một điểm yếu của bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều cô gái đi thi Hoa hậu để khẳng định thế mạnh của bản thân thì Á hậu Phương Nhi lại muốn mượn cuộc thi Miss World Vietnam 2022 để điều trị một điểm yếu lâu năm của mình. Đó là gì mà khiến Phương Nhi băn khoăn đến vậy?

Trong Top 3 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam 2022), Phương Nhi là gương mặt mới mẻ nhất vì lần đầu tiên tham dự một cuộc thi nhan sắc. Ấy thế mà cô gái có đôi mắt cười lấp lánh, nụ cười bừng sáng đã trở thành Á hậu 2 một cách hoàn toàn xứng đáng.

Không thể ngờ Á hậu Phương Nhi đi thi Hoa hậu để khắc phục một điểm yếu của bản thân ảnh 1

Lần đầu thi Hoa hậu nhưng Phương Nhi đã trở thành Á hậu 2

Ai cũng nghĩ Phương Nhi hẳn là cô gái rất tự tin, cá tính mới có thể giành giải cao ngay lần đầu tiên thi Hoa hậu, trong khi nhiều người đẹp khác phải trải qua nhiều lần thi thố. Ấy thế mà trong cuộc trò chuyện với Zing News, Phương Nhi đã tiết lộ rằng trước đây, cô mắc chứng nhút nhát, luôn thấy sợ hãi đám đông.

Không thể ngờ Á hậu Phương Nhi đi thi Hoa hậu để khắc phục một điểm yếu của bản thân ảnh 2

Phương Nhi đã từng rất rụt rè, nhút nhát

Nhận ra điểm yếu của mình nên Phương Nhi quyết định dự thi Hoa hậu để chữa trị chứng bệnh tâm lý này. Qua nhiều tháng đồng hành với cuộc thi, tham dự nhiều hoạt động với các thí sinh khác và buộc phải thể hiện bản thân nhiều hơn thì Phương Nhi nhận thấy mình đã cải thiện rõ rệt. Giờ đây, cô đã có thể tự tin nói chuyện trước đám đông, biết cách yêu những gì mình đang có.

Không thể ngờ Á hậu Phương Nhi đi thi Hoa hậu để khắc phục một điểm yếu của bản thân ảnh 3

Sau hành trình thi Hoa hậu, Phương Nhi đã tự tin hơn nhiều

Tuy là thành viên ít nói nhất Top 3 nhưng Phương Nhi cũng có những câu trả lời rất khéo léo, thể hiện được suy nghĩ sâu sắc của mình. Chẳng hạn như trong buổi gặp gỡ trang tin Saostar, Phương Nhi được hỏi về nhân vật Disney yêu thích nhất của cô. Nàng Á hậu khá bất ngờ thừa nhận đây là lần đầu tiên gặp câu hỏi như vậy và tiết lộ cô rất thích công chúa ngủ trong rừng Aurora vì có bộ váy hồng rất đẹp. Nhưng khi xem phim về Aurora thì Phương Nhi lại thích phù thủy Maleficent hơn vì nhân vật này có cánh.

Không thể ngờ Á hậu Phương Nhi đi thi Hoa hậu để khắc phục một điểm yếu của bản thân ảnh 4

Phương Nhi rất thích công chúa Aurora nhà Disney

Đây không phải là một câu hỏi khó nhưng khán giả vẫn muốn chấm điểm cao cho Phương Nhi vì nàng hậu đã trả lời đúng trọng tâm, gọi tên được một nàng công chúa quen thuộc của Disney chứ không phải nhân vật hoạt hình Nhật Bản.

Không thể ngờ Á hậu Phương Nhi đi thi Hoa hậu để khắc phục một điểm yếu của bản thân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm