Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết rằng lông mày “nhỏ mà có võ” nhưng netizen chẳng thể ngờ được chỉ cần đổi kiểu dáng lông mày thôi, Umji đã vịt hóa thiên nga, từ chỗ bị gọi là “idol xấu nhất K-Pop” nay đã xinh đẹp chẳng thua visual.
Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 1

Nhiều năm trước, Umji (G-Friend) và YooE (Momoland) từng bị netizen xem là “nữ idol xấu nhất K-Pop” vì ngoại hình kém nổi bật của mình. Umji khi mới debut có vóc dáng tròn trịa, khuôn mặt mũm mĩm không giống những gì khán giả vẫn hình dung về các ca sĩ thần tượng.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 2

Thêm vào đó, kiểu tóc rẽ ngôi giữa và lối trang điểm nhợt nhạt càng khiến Umji không thu hút được như những thành viên còn lại trong nhóm G-Friend. Tất nhiên Umji để lông mày ngang vì đây là kiểu lông mày thịnh hành trong các nữ idol.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 3

Sau này, Umji giảm cân thành công, gương mặt thon nhỏ đi đáng kể giúp các đường nét nổi bật hơn. Việc đầu tư cho ăn mặc, kiểu tóc và trang điểm cũng khiến Umji xinh hơn hẳn.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 4

Màn thăng hạng nhan sắc của Umji được khen là “vịt hóa thiên nga”. Lúc này, Umji vẫn để lông mày ngang quen thuộc và netizen cũng không thấy có vấn đề gì. Thậm chí cả khi Umji kẻ lông mày đậm thì vẫn được khen xinh đẹp hơn trước.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 5
Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 6

Đâu có ngờ mới đây, Umji bất ngờ chuyển sang lông mày dáng cong nhẹ, thanh mảnh thì netizen mới giật mình nhận ra nhan sắc của cô thăng hạng thấy rõ. Hóa ra đây mới là kiểu lông mày phù hợp nhất với Umji.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 7

Cặp lông mày mới giúp khuôn mặt Umji càng thêm nhỏ nhắn, đôi mắt to và sâu hơn, nhìn cô xinh đẹp rực rỡ chẳng thua gì các visual đình đám.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 8

Càng so sánh Umji thời mới debut và hiện tại, netizen càng công nhận tầm quan trọng của việc chọn được cặp lông mày “chân ái”.

Không thể ngờ đổi kiểu dáng lông mày lại giúp “nữ idol xấu nhất K-Pop” xinh đẹp lộng lẫy ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm