Không thể ngờ IU đã từng sốc nặng khi thấy Song - Song đi xem concert của mình

Không thể ngờ IU đã từng sốc nặng khi thấy Song - Song đi xem concert của mình
HHT - Đây chính là hai khán giả khiến IU bất ngờ nhất, ngạc nhiên nhất sau bao nhiêu lần tổ chức concert.

IU vừa mới làm khách mời trong show thực tế Knowing Bros, và nhắc lại buổi concert đáng nhớ nhất của mình. Đó chính là đêm diễn có vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki đến xem.

Song - Song đến xem concert của IU

Tháng 12 năm ngoái, Song Hye Kyo - Song Joong Ki mới kết hôn, xuất hiện ở đâu cũng gây xôn xao đến đó. Nên việc hai vợ chồng có mặt ở concert của IU cũng khiến nhiều người quan tâm bàn tán. IU không hề biết hai ngôi sao sẽ đến xem mình diễn. Chỉ khi bước ra sân khấu, nhìn thấy Song - Song ngồi ở hàng ghế đầu thì IU mới giật mình. “Đầu óc em hoàn toàn trống rỗng vì bất ngờ, em chỉ còn nhìn thấy hai anh chị ấy mà thôi”.

Không thể ngờ IU đã từng sốc nặng khi thấy Song - Song đi xem concert của mình ảnh 2

IU giải thích thêm “Chúng em không hề quen biết nhau, nhưng hai anh chị đã đến cổ vũ em. Em thật sự ngạc nhiên lẫn phấn khích nữa. Em đã khá căng thẳng trong suốt đêm diễn đó. Em đã nghĩ là hai anh chị sẽ rời đi sớm để tránh bị chú ý, nhưng hai người đã ngồi xem đến tận cuối chương trình”.

Hình ảnh của Song - Song còn xuất hiện trên màn hình lớn

IU cũng kể rằng cô nàng lo lắng nhiều đến nỗi cứ liên tục nấc cụt khi biểu diễn, và đó là thói quen của IU khi tâm trạng bứt rứt. Ngạc nhiên hơn nữa, sau khi chương trình kết thúc thì hai vợ chồng Song - Song còn chủ động nhắn tin cho IU: “Hai anh chị nhắn rằng concert rất tuyệt và gửi lời chào em nữa đó” khiến cô nàng cảm động vô cùng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm