Không thể ngờ lại có ngày Seungri (BIG BANG) chạy trốn khỏi phóng viên thế này

Không thể ngờ lại có ngày Seungri (BIG BANG) chạy trốn khỏi phóng viên thế này
HHT - Các idol thường chỉ lo chạy trốn fan cuồng, riêng Seungri giờ đây phải lo chạy trốn phóng viên mới éo le.

Seungri hiện giờ đang trong tâm điểm rắc rối vì có liên quan mật thiết đến vụ việc hộp đêm Burning Sun, nên cũng trở thành mục tiêu phỏng vấn của các phóng viên. Mới đây, Seungri đã ra sân bay để bay đến Singapore tổ chức concert, và dĩ nhiên có rất nhiều phóng viên chờ gặp anh tại đây.

Không thể ngờ lại có ngày Seungri (BIG BANG) chạy trốn khỏi phóng viên thế này ảnh 1

Thường thì các ca sĩ sẽ dành vài phút dừng lại tạo dáng chụp ảnh, trả lời vài câu hỏi của phóng viên, vẫy tay chào các fan rồi mới đi vào trong. Nhưng Seungri nay đã có phản ứng rất khác. Theo trang tin Newsen kể lại thì Seungri chỉ vừa thấy rất đông phóng viên đang chờ mình, Seungri đã co chân chạy thật nhanh, nhất quyết không để ai gặp được mình.

Không thể ngờ lại có ngày Seungri (BIG BANG) chạy trốn khỏi phóng viên thế này ảnh 2

Có thể thấy Seungri biết rõ rằng mọi câu hỏi đều sẽ liên quan đến vụ việc Burning Sun và tốt nhất cứ tránh đi là hơn, nhất quyết không nói câu nào. Hành động này của Seungri không chỉ khiến phóng viên ngạc nhiên, mà cư dân mạng cũng hết sức bất ngờ. Nhiều người cho rằng Seungri có tật giật mình. Chứ nếu quả thực không hề liên quan gì tới những vụ việc phạm pháp kia, thì Seungri có thể nhân cơ hội này để thanh minh cho mình mới đúng.

Không thể ngờ lại có ngày Seungri (BIG BANG) chạy trốn khỏi phóng viên thế này ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận chê trách Seungri như “Tốt nhất hãy chấp nhận để cảnh sát điều tra và chịu hình phạt đi thôi”, “Chắc hẳn Seungri biết mình phạm tội nên mới bỏ chạy nhanh như thế đúng không?”, “Thật là xấu hổ quá đi mà”, “Chỉ cần tiêu tiền kiếm được từ BIG BANG đã giàu có lắm rồi, còn tham gia kinh doanh làm gì nữa”, “Nhìn cách anh ta cắm đầu cắm cổ chạy kìa”, “Cứ khi nào khán giả sắp quên được một scandal liên quan đến BIG BANG thì nhóm lại gây ra sự vụ mới khác. Một nhóm nhạc có tới 4 trên 5 thành viên nhập ngũ mà vẫn liên tục có biến, lạ thật đấy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm