Tôm càng sốt Mỹ Toca: là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn là “fan cứng” của món ăn này. Tôm chắc và ngọt thịt hòa quyện cùng các loại sốt chua cay được pha chế với công thức riêng của quán sẽ làm mê mẩn mọi thực khách.
Đến đây, bạn nên gọi thêm bánh mì để chấm cùng các loại sốt, ăn rất bắt vị. Tôm ở đây không to nhưng vẫn được lòng nhiều thực khách bởi mức giá hợp lý.
Tôm càng sống 32K đã trở thành địa chỉ bỏ túi của những người sành ăn ở Sài thành. Dù là quán vỉa hè nhưng các món ở đây được chế biến theo công thức của nhà hàng, bạn sẽ được thưởng thức món tôm càng đúng chuẩn. Đến đây, bạn sẽ thoải mái chọn tôm, sau đó yêu cầu chế biến với những món như rang me, cháy tỏi, nướng phô mai, nướng muối ớt. Ngoài ra quán cũng có các loại hải sản khác như cua, ghẹ, ốc tỏi, ốc hương… hấp dẫn.
Tôm càng nướng - Ốc Sáu Nở: Nằm ở quận 4, quán là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của những tín đồ ẩm thực. Từng xiên tôm cay cay được nướng lên dậy mùi thơm kết hợp với nước chấm đậm đà sẽ khiến bạn tấm tắc khi thưởng thức. Đây sẽ là món đổi vị nếu bạn đã quen với tôm sốt bơ tỏi hay tôm rang me… Giá: 50.000-100.000 đồng.
Bánh canh Thị là địa chỉ bán bánh canh tôm càng xanh nổi tiếng ở TP.HCM. Một tô bánh canh đặc biệt ở đây bao gồm tôm càng xanh, giò heo, chả cá, mực khoanh, thịt heo cùng nước dùng được chế biến theo công thức riêng, sẽ chinh phục mọi tín đồ ẩm thực.
Lẩu tôm càng xiên Kênh Tân Hóa là địa chỉ quen thuộc của những ai yêu thích món ăn này. Tôm càng sống được bắt trực tiếp tại bể, sau đó được sơ chế nên khi nhúng lẩu vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên. Hương vị thơm ngon đặc trưng của nồi lẩu tôm càng xiên ở đây được đánh giá cao trên các trang ẩm thực. Giá: 200.000-400.000 đồng/nồi.
Link bài gốc: https://news.zing.vn/nhung-quan-tom-cang-noi-tieng-o-tphcm-post1020604.html