Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này
HHT - Những thứ mà bạn vẫn rất thích, có khi lại là nỗi kinh hoàng của nhiều idol K-Pop đấy.

Dị ứng là một chứng bệnh phổ biến, nhưng mỗi người lại dị ứng với những thứ khác nhau. Và có nhiều idol K-Pop phải tránh xa những thứ tưởng chừng rất vô hại.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 1

Taeyeon (SNSD) bị dị ứng với các loại hạt. Chỉ cần lỡ ăn phải một chút xíu lạc, hạnh nhân hay hạt dẻ thôi, là cổ họng Taeyeon sẽ sưng phồng lên, chứng khó thở bắt đầu xuất hiện. Có rất nhiều người bị dị ứng với hạt như Taeyeon, nên luôn phải rất cẩn thận khi đi ăn bên ngoài, để đảm bảo đồ ăn không chế biến từ bất kỳ loại hạt nào.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 2

Gikwang (Highlight) thì phải tránh xa tất cả các loại hải sản, đặc biệt là những loại có vỏ cứng như sò, hàu. Bệnh dị ứng của Gikwang nặng đến nỗi chỉ cần đứng gần một bát sò, hoặc ngửi thấy mùi của chúng thôi, toàn thân anh chàng cũng mẩn đỏ rồi. Thế nên Gikwang luôn phải từ chối mọi quán bán hải sản.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 3

Park Kyung (Block B) mà đến gần một con mèo, anh chàng sẽ hắt hơi không ngừng nghỉ, đến mức cổ họng đau rát và khó thở luôn nữa cơ. Sau hắt hơi, Park Kyung có thể còn bị phát ban khắp người, đau mắt, chỉ vì cơ thể anh chàng không chịu được lông của mèo. Thế nên Park Kyung nhìn thấy mèo là phải chạy thật xa.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 4

Onew (SHINee) luôn phải nói không với tất cả mọi loại dưa trên đời. Dưa hấu, dưa chuột, dưa lưới, dưa vàng, dưa lê, tóm lại cứ dưa là Onew không bao giờ đụng đến miếng nào. Các thành viên khác của SHINee mà muốn ăn dưa là phải đi sang phòng khác luôn.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 5

Nếu như đa số mọi người đều thích mùa Xuân để ngắm hoa nở, thì Junsu (JYJ) sợ thời điểm này vô cùng. Junsu bị dị ứng phấn hoa, chỉ cần chút xíu phấn bay vào mũi là sẽ bị hắt hơi, sổ mũi, ngứa ngáy toàn thân. Mà vào mùa Xuân, chỗ nào cũng có hoa nở, phấn hoa dày đặc trong không khí, nên Junsu chỉ còn cách hạn chế ra ngoài.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 6

Sunggyu (Infinite) có làn da siêu nhạy cảm, và đặc biệt là dị ứng với những món đồ kim loại. Chỉ cần Sunggyu lỡ chạm tay vào thứ gì làm từ sắt thép hay inox thôi, cả người anh chàng sẽ nổi mẩn đỏ, thậm chí có các vết sưng phồng và khó chịu vô cùng. Thế nên Sunggyu chọn quần áo cũng phải rất cẩn thận, để đảm bảo không bị đồ kim loại chạm vào người.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 7

Dasom (Sistar) rất yêu động vật, nhưng lại là thành viên duy nhất trong nhóm không nuôi thú cưng. Lý do vì cô bị dị ứng với lông thú. Cứ bị lông thú chạm vào da là toàn thân Dasom sẽ nổi mề đay, cổ họng sưng lên không thở nổi, có thể phải đi cấp cứu.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 8

Jessica Jung đã từng tiết lộ cô nàng rất sợ dưa chuột. Jessica dị ứng loại quả này nặng đến nỗi chỉ cần ngửi thấy mùi dưa chuột thôi, cô cũng chịu không nổi. Dĩ nhiên đồ ăn mà dính một miếng dưa chuột là cũng khiến Jessica tránh thật xa, cố gắng mấy cũng không ăn được.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 9

Dawon (SF9) thì chịu thua món cá sống. Hàn Quốc có nhiều món ăn làm từ cá sống và ai cũng biết chúng vừa ngon vừa bổ dưỡng. Nhưng Dawon thì không thể động đũa, vì ăn vào là cơ thể sẽ phản ứng ngay. Mỗi khi nhóm SF9 đi ăn cá sống, Dawon đành ngậm ngùi chọn những món đã được nấu chín.

Không thể ngờ nhiều idol K-Pop lại bị dị ứng với những thứ bình thường này ảnh 10

Hwang Minhyun (Wanna One/NU’EST) còn dị ứng với một thứ ít ai ngờ đến, đó là muối. Những hạt muối là nỗi kinh hoàng của Minhyun, vì chúng sẽ làm cho da anh chàng nổi mề đay, đau rát khắp người. Thậm chí Minhyun chỉ cần lội xuống biển thôi, là làn da đã phát tín hiệu nguy hiểm rồi. Có lần khi quay MV với Wanna One, Minhyun phải ngâm mình dưới biển khiến các fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe của anh chàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm