Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi

Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi
HHT - Đúng là số phận đã sắp đặt khéo léo để những idol này có duyên nợ với nhau từ rất sớm mà.
Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi ảnh 1

Khi còn là những cậu nhóc bé xíu, JisungChenle của nhóm NCT Dream đã từng cùng tham gia một đêm nhạc dành cho thiếu nhi của Trung Quốc. Hai cậu bé còn chụp ảnh kỷ niệm với nhau. Và khi ấy, ai mà ngờ được hơn 10 năm sau, Jisung Chenle tái ngộ lần nữa, đều là thành viên của nhóm nhạc NCT Dream.

Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi ảnh 2

Có thể nhiều SONE cũng chưa biết Tiffany Jessica chào đời tại cùng một bệnh viện ở San Francisco nước Mỹ, chưa kể còn cùng trong năm 1989. Duyên nợ đã gắn kết Tiffany Jessica từ ngày ấy, rồi buộc hai người lại với nhau trong nhóm SNSD. Hai cô gái sinh ra và lớn lên tại Mỹ, nhưng cùng làm ca sĩ trong một nhóm nhạc ở Hàn Quốc, có phải là điều rất đặc biệt không?

Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi ảnh 3

SinBEunha (G-Friend) đã từng là bạn bè thơ ấu của nhau. Hai cô gái cùng có tên khai sinh là Eunbi, cùng theo học một trường dạy nhảy, lớn lên cùng nhau và cùng được công ty Source Music chọn làm thực tập sinh. Để rồi cả hai nàng Eunbi đều debut với nhóm G-Friend, lấy nghệ danh là SinB cùng Eunha. Một tình bạn mà ai cũng mơ ước có được đúng không nào?

Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi ảnh 4

Còn nhớ khoảng tám tháng trước khi nhóm Red Velvet debut, dự án SM Rookies có tung ra một video ghi hình thực tập sinh Seulgi giơ một miếng bánh ra trước máy quay để mời khán giả. Và bạn có nhận ra đây là bánh gì không? Red Velvet đó.

Không thể ngờ những idol này lại từng trải qua sự trùng hợp chẳng thể tin nổi ảnh 5

Hai cô gái Jo Yuri (IZ*ONE)Yoojung (Weki Meki) vẫn được gọi là chị em sinh đôi, bản sao thất lạc của nhau vì ngoại hình tương đồng đến đáng ngạc nhiên. Thậm chí cả hai còn giành một thứ hạng giống như nhau tại show thực tế Produce 101. Yoojung đã tham gia tranh tài trong Produce 101 mùa đầu tiên, và xếp hạng ba chung cuộc, được debut cùng nhóm I.O.I. Còn Jo Yuri đã từng tham gia show sống còn Idol School mà thất bại, sau đó tiếp tục thi đấu trong Produce 48 và cũng giành hạng ba, hiện đang là thành viên của nhóm IZ*ONE. Một sự trùng hợp quá đáng chú ý đúng không?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.