Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan K-Pop đều biết chuyện bố mẹ Lisa đã đổi tên khai sinh cho con gái theo lời tư vấn của một ông thầy bói. Nhưng mãi đến bây giờ, Lisa mới tiết lộ quyết định ấy đã mang lại may mắn kỳ diệu cho cô như thế nào.

Lisa từng kể rằng khi mới chào đời, bố mẹ cô đã đặt tên con gái cưng là Pranpriya Manoban. Theo tiếng Thái Lan, Pranpriya có nghĩa là “tâm hồn dễ thương”, một cái tên ngọt ngào và cái tên này đã đi cùng Lisa đến năm 13 tuổi.

Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này ảnh 1

Lisa từ ngày bé đã rất đáng yêu

Khi đó, Lisa đã giành một vài giải thưởng trong các cuộc thi nhảy và ca hát dành cho thiếu nhi ở Thái Lan. Năm 2010, công ty YG Ent tổ chức buổi thử giọng tại Thái và Lisa đã đăng ký tham gia. Nhưng Lisa đã chờ khá lâu mà vẫn chưa nhận được hồi âm từ phía ông lớp K-Pop.

Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này ảnh 2
Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này ảnh 3

Lisa trước khi gia nhập YG Ent đã sở hữu nhiều giải thưởng ca hát

Thế là mẹ Lisa vì quá sốt ruột mà đến gặp... thầy bói để hỏi han về tương lai của con gái. Ông thầy này đã khuyên Lisa nên đổi tên khai sinh từ Pranpriya thành Lalisa thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Trong tiếng Thái, Lalisa có nghĩa là người được ngợi khen và gia đình Lisa quyết định nghe theo lời khuyên này.

Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này ảnh 4

Lisa gặp nhiều may mắn sau khi đổi tên

Thật không ngờ chỉ một tuần sau khi đổi tên thành Lalisa, công ty YG Ent đã liên lạc với cô để mời ký hợp đồng thực tập sinh. Tất nhiên Lisa được chọn nhờ chính tài năng và nỗ lực, nhưng cô cũng tin rằng cái tên Lalisa đã góp phần mang lại may mắn cho mình.

Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này ảnh 5

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Billboard số mới, Lisa kể rằng chỉ vài tuần trước đây, vẫn có người quay phim hỏi “Lalisa nghĩa là gì?” và em út BLACKPINK tự hào đáp “Chính là tên của em!”. Không phải ai cũng biết nghệ danh Lisa dựa trên tên thật Lalisa nên cô nàng rất hào hứng khi được phát hành ca khúc riêng đầu tay mang tên LALISA, cái tên may mắn của mình.

Không thể ngờ quyết định đổi tên của Lisa BLACKPINK mang lại kết quả kỳ diệu này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

HHT - Cuộc kiện tụng cực kỳ ồn ào của Johnny và Amber khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Tò mò nhất là không biết ngôi nhà hai người từng ở hoành tráng xa hoa đến cỡ nào. Mới đây, các hình ảnh bên trong căn hộ đắt tiền đáng mơ ước của Johnny Depp ở Los Angeles thu hút rất nhiều sự quan tâm.