Không thể ngờ Suho lại hạn chế đến các buổi gặp gỡ của EXO vì lý do khó đỡ này

HHT - Từ một trưởng nhóm siêu hào phóng cho cả nhóm cà thẻ tín dụng thoải mái, Suho (EXO) giờ đây chi tiêu cẩn thận hơn nhiều rồi.

Còn nhớ trước đây, Suho vẫn được các thành viên của EXO khen là trưởng nhóm hào phóng, là nam idol có chiếc ví không đáy và sẵn sàng cho cả nhóm ăn uống thoải mái bằng thẻ tín dụng của mình. Các chàng trai EXO có một quy định ngầm rằng thành viên nào cá kiếm tốt nhất nhóm, người đấy phải chi trả tiền ăn cho tất cả mọi người. Và theo phán đoán thì Suho cùng Baekhyun chính là hai nhân vật đại gia của EXO.

Không thể ngờ Suho lại hạn chế đến các buổi gặp gỡ của EXO vì lý do khó đỡ này ảnh 1 Suho đã nhiều lần chi trả cho các buổi tiệc của EXO

Nhưng có vẻ như ngày ấy đã xa, khi Suho đã quyết định thắt chặt chi tiêu rồi. Trưởng nhóm EXO vừa tham gia chương trình phát thanh Kim Shin Young's Noon Song of Hope để quảng bá cho mini album đầu tay của mình và có đính chính về truyền thuyết “trưởng nhóm dễ dàng mở ví”.

Suho giải thích “Em luôn sẵn sàng mua đồ ăn mời các hậu bối hoặc bạn bè ngoài ngành giải trí. Nhưng em không thường làm thế với các thành viên EXO vì thấy không cần thiết”. Suho còn tiết lộ thêm “Khi cả nhóm hẹn hò liên hoan, em không phải lúc nào cũng tham gia đâu. Em thường bảo vì vướng lịch trình nên không qua được”.

Không thể ngờ Suho lại hạn chế đến các buổi gặp gỡ của EXO vì lý do khó đỡ này ảnh 2 Nhưng bây giờ thì Suho không còn làm như thế nữa

Lý do mà Suho né tránh các buổi tụ tập của EXO cũng chỉ vì không muốn phải chi trả cho những tờ hóa đơn siêu dài với số tiền siêu khủng đấy mà. Trước đây, trưởng nhóm Suho và anh cả Xiumin thường thay nhau đứng ra bao cả nhóm ăn uống nhưng bây giờ Suho không muốn làm như vậy nữa. Riêng với những buổi tụ tập quan trọng hoặc đông đủ cả nhóm thì Suho sẽ vẫn thu xếp để có mặt.

Tuy thắt chặt chi tiêu với EXO nhưng Suho vẫn rất rộng rãi với các hậu bối. Anh chàng kể “Gần đây em không gặp được NCT vì các em ấy bận quá. Nhưng em mới đãi Park Ji Hoon một bữa đó. Cách đây một hoặc hai tháng, chúng em cùng đi tập gym với nhau và cần ăn sau buổi tập ấy mà”.

Không thể ngờ Suho lại hạn chế đến các buổi gặp gỡ của EXO vì lý do khó đỡ này ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm