Không thể ngờ thành viên mới nhất của nhóm NCT lại là fan bự của Kim So Hyun

Không thể ngờ thành viên mới nhất của nhóm NCT lại là fan bự của Kim So Hyun
HHT - Lucas - chàng trai mới gia nhập nhóm NCT là fan bự của cô nàng diễn viên xinh đẹp Kim So Hyun.

Mới đây, công ty SM Ent đã thông báo nhóm NCT sẽ bổ sung ba thành viên mới, và sẽ phát hành dự án NCT 2018 quy tụ đủ hết các gương mặt trong nhóm nhỏ NCT 127, NCT UNCT Dream.

Không thể ngờ thành viên mới nhất của nhóm NCT lại là fan bự của Kim So Hyun ảnh 1

Trong số 3 thành viên sắp sửa debut, có Lucas là một chàng trai đến từ Hồng Kông. Và khi lục lại hồ sơ trích chéo của Lucas, các fan đã phát hiện ra một điều thú vị: Lucas là fanboy đích thực của diễn viên trẻ Kim So Hyun.

Không thể ngờ thành viên mới nhất của nhóm NCT lại là fan bự của Kim So Hyun ảnh 2

Năm 2015, khi Kim So Hyun đến Hồng Kông tổ chức một buổi tặng chữ ký, thì Lucas đã có mặt. Không chỉ hân hoan khi được gặp Kim So Hyun, Lucas còn chu đáo mang một món quà nhỏ tặng cô và cứ nhìn gương mặt rạng rỡ của Lucas là biết anh chàng hạnh phúc đến thế nào.

Không thể ngờ thành viên mới nhất của nhóm NCT lại là fan bự của Kim So Hyun ảnh 3

Chi tiết này tuy nhỏ, nhưng lại giúp Lucas gây được thiện cảm trong mắt khán giả Hàn. Các fan K-Pop rất hào hứng khi biết Lucas đã quan tâm đến nghệ sĩ Hàn từ trước cả khi trở thành thực tập sinh nhà SM Ent. Nhờ vậy, Lucas chưa debut nhưng đã gây chú ý và được khá nhiều người ủng hộ rồi đấy.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.