Không thể ngờ trước khi debut, Seulgi (Red Velvet) đã từng có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng

Không thể ngờ trước khi debut, Seulgi (Red Velvet) đã từng có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng
HHT - Đối với Seulgi nhóm Red Velvet, năm thứ 5 trong thời kỳ thực tập sinh là quãng thời gian khó khăn nhất đối với cô. Mọi chuyện đã tệ đến mức Seulgi nghĩ mình không thể vượt qua nổi và muốn từ bỏ đam mê.

Muốn trở thành một idol, hầu như ai cũng phải trải qua thời gian dài làm thực tập sinh với vô số khó khăn, vất vả. Seulgi nhóm Red Velvet cũng không phải ngoại lệ.

Không thể ngờ trước khi debut, Seulgi (Red Velvet) đã từng có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng ảnh 1

Seulgi từng tâm sự rằng bốn năm đầu làm thực tập sinh, cô vẫn vô cùng hào hứng và nỗ lực hết mình. Nhưng đến năm tiếp theo, Seulgi bắt đầu thấy mệt mỏi chán nản, thấy mọi chuyện sao quá mức khó khăn, bắt đầu cảm thấy mình không đủ khả năng để trở thành một ca sĩ. Seulgi đã tính chuyện bỏ cuộc giữa chừng, tìm một công việc khác yên ổn hơn.

Không thể ngờ trước khi debut, Seulgi (Red Velvet) đã từng có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng ảnh 2

Nhưng đúng lúc này, mẹ của Seulgi đã động viên con gái rằng Seulgi hãy cố gắng lên, và đừng băn khoăn rằng mình có phù hợp với việc làm một idol hay không. Chính vì thế, Seulgi đã tự nhủ rằng bất kỳ thực tập sinh nào cũng phải đối mặt với những khó khăn tương tự, và họ có thể mạnh mẽ vượt qua thì sao cô lại bỏ cuộc?

Không thể ngờ trước khi debut, Seulgi (Red Velvet) đã từng có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng ảnh 3

Nhờ những lời động viên của mẹ, Seulgi có thêm can đảm để bước tiếp. Và nhờ đó chúng ta đã có một Seulgi của nhóm Red Velvet như hiện nay.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm