Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau

Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau
HHT - Không chỉ các khán giả tại Philippines, mà fan K-Pop nói chung đều vô cùng hào hứng trước việc Dara sẽ là khách mời đặc biệt trong concert của G-Dragon sắp tổ chức ở thủ đô Manila.
Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau ảnh 1

Lần gần đây nhất mà hai ngôi sao của YG Ent song ca với nhau là từ năm 2009, khi ấy Dara cũng tham gia biểu diễn trong concert của G-Dragon, tour diễn Shine A Light. Cùng trong năm đó, DaraG-Dragon còn tung thêm ca khúc chung Hello.

Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau ảnh 2

Cả hai đều quen biết nhau rất nhiều năm, thậm chí cuối năm ngoái còn có tin đồn G-DragonDara hẹn hò khi hai người có rất nhiều cử chỉ thân thiết trong một sự kiện. Nhưng công ty YG Ent nhanh chóng phủ nhận và từ đó đến giờ cũng chẳng có thêm dấu hiệu nào cho thấy họ nảy sinh tình cảm.

Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau ảnh 3

Hiện giờ, Dara đang đẩy mạnh hoạt động ở quê nhà Philippines như tham gia các show truyền hình quảng bá cho du lịch nước này. Và xuất hiện ở concert của G-Dragon tại Philippines là một cách giúp Dara sẽ được chú ý nhiều hơn nữa.

Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau ảnh 4

Đêm diễn đáng nhớ này sẽ tổ chức vào ngày 1/9 tới, và ai cũng hy vọng sẽ không có trục trặc gì xảy ra. Bởi khi tour diễn Act III: Motte dừng chân ở Hồng Kông vào hai ngày 25 và 26/8 vừa rồi, đêm diễn đầu tiên đã gặp sự cố.

Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau ảnh 5

Đám đông khán giả quá hỗn loạn, chen lấn xô đẩy nhau đến mức đạp đổ cả hàng rào bảo vệ, và có ít nhất là 20 người bị thương do ngã xuống và bị người khác đè lên.

Không thể ngưng háo hức khi đã tám năm rồi, G-Dragon và Dara mới lại hòa giọng cùng nhau ảnh 6

G-Dragon đã phải tạm dừng chương trình để cảnh sát đến lập lại trật tự, trong khi xe cứu thương chở người bị thương rời đi. G-Dragon cũng lên tiếng mong khán giả giữ ổn định, và show diễn tại Hồng Kông đã bị cắt ngắn thời lượng, để tránh đám đông quá cuồng nhiệt.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm