Không thể ngưng xuýt xoa trước bộ ảnh Giáng sinh của hội các nàng em út K-Pop

Không thể ngưng xuýt xoa trước bộ ảnh Giáng sinh của hội các nàng em út K-Pop
HHT - Khi các công chúa út K-Pop họp mặt, thì khán giả thật khó nghĩ vì cô nàng nào cũng xinh đẹp hết phần người khác.
Nhân dịp Giáng sinh, trang tin Dispatch đã mời các nữ idol là em út trong các nhóm nữ K-Pop cùng chụp bộ ảnh kỷ niệm. Những maknae trong các nhóm đình đám như Yeri (Red Velvet), Chaeyoung (TWICE) và Nancy (Momoland) đã quây quần bên nhau.
Cuối năm là thời điểm nhóm nhạc nào cũng rất bận rộn, không dễ gì mà hẹn được ba em út của ba nhóm tới cùng chụp ảnh như thế này. Chính vì thế mà bộ ảnh Giáng sinh của các nàng em út khiến khán giả vô cùng thích thú.
Có thể thấy cả ba maknae Yeri, Chaeyoung và Nancy đều xinh đẹp ngọt ngào, thật khó phân định ai nổi trội hơn.
Trước kia, Nancy vẫn được gọi là bông hồng lai, được xem là một trong những nữ idol xinh nhất K-Pop. Nhưng rõ ràng khi Yeri và Chaeyoung đứng cạnh Nancy, thì em út của Red Velvet và TWICE cũng không hề bị lấn át.
Ngoài ra, Dispatch còn có bộ ảnh khác chụp ba maknae Umji (G-Friend), Ah Rin (Oh My Girl) và Jang Won Young (IZ*ONE). Won Young không chỉ là em út của IZ*ONE mà còn thuộc nhóm idol nhỏ tuổi nhất, năm nay mới có 14 tuổi mà thôi.
Đáng ngạc nhiên là trước kia, Umji từng bị chê là nữ idol kém sắc nhất K-Pop, nhưng sau khi giảm cân và chăm sóc hơn đến ngoại hình, thì cô nàng đã thăng hạng cực nhanh.
Tuy Umji lớn tuổi nhất trong bộ ba, bị chê nhiều nhất về nhan sắc nhưng trong bộ ảnh này, Umji chẳng hề kém cạnh hai đồng nghiệp Ah Rin và Won Young. Nụ cười rạng rỡ cộng thêm kinh nghiệm diễn trước ống kính đã Umji trở nên nổi bật.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm