Không thể nhận ra Lưu Diệc Phi trong hình ảnh mới nhất của ‘Hoa Mộc Lan”

Không thể nhận ra Lưu Diệc Phi trong hình ảnh mới nhất của ‘Hoa Mộc Lan”
HHT - Than ôi, “thần tiên tỷ tỷ” với tiên khí ngút ngàn nay đã trở thành một cô gái siêu mờ nhạt trong “Hoa Mộc Lan” rồi.

Còn nhớ trailer đầu tiên của Hoa Mộc Lan (Mulan) đã khiến khán giả ít nhiều thất vọng khi Lưu Diệc Phi hoặc xuất hiện trong bộ dạng được trang điểm lòe loẹt quá mức cần thiết, hoặc ra chiến trường trong khuôn mặt không thể vô cảm hơn. Vẫn biết rằng Lưu Diệc Phi không có thế mạnh diễn xuất, nhưng gương mặt xinh đẹp và thần thái mong manh của cô nàng vẫn đủ sức giữ chân khán giả ở lại.

Không thể nhận ra Lưu Diệc Phi trong hình ảnh mới nhất của ‘Hoa Mộc Lan” ảnh 1

Thế nhưng trong hình ảnh mới nhất mà Disney tung ra, thì Lưu Diệc Phi đã không còn chút nào của “thần tiên tỷ tỷ” mà mọi người vẫn biết nữa rồi. Đây là hình ảnh khi Hoa Mộc Lan giả trai để thay cha ra trận chiến đấu. Những ai đã quen với hình ảnh nữ cải nam trang trong phim Trung Quốc, hẳn sẽ thấy các cô gái vẫn mặt hoa da phấn trang điểm kỹ lưỡng, nhìn qua đã biết con gái chính hiệu

Không thể nhận ra Lưu Diệc Phi trong hình ảnh mới nhất của ‘Hoa Mộc Lan” ảnh 2

Nhưng dưới tay Disney thì không có chuyện đó. Lưu Diệc Phi phải để mặt mộc hoàn toàn, thậm chí còn có phần nhem nhuốc đúng chất chiến binh ra trận. Gương mặt không trang điểm và hiện rõ vẻ mệt mỏi phờ phạc đã khiến Lưu Diệc Phi nhìn vô cùng mờ nhạt, hòa lẫn vào các binh lính xung quanh, phải nhìn lâu một chút mới nhận ra.

Không thể nhận ra Lưu Diệc Phi trong hình ảnh mới nhất của ‘Hoa Mộc Lan” ảnh 3

Ngay sau khi hình ảnh này lan truyền trên mạng, cư dân mạng đã không giấu được thất vọng khi Lưu Diệc Phi không tỏa ra khí chất ngôi sao, thần thái không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng tạo hình này mới chân thực, đúng chuẩn gái giả trai ra trận và một bức hình chưa nói được gì nhiều. Muốn biết Lưu Diệc Phi có thực sự hợp vai hay không, phải chờ Hoa Mộc Lan ra rạp mới rõ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".