Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau
HHT - Suzy định “âm mưu” gì khi lập tới hai tài khoản Instagram khác nhau và đều là tài khoản công khai?

Thường thì các nghệ sĩ Hàn Quốc đều sở hữu hai tài khoản Instagram. Một đặt chế độ công khai, khán giả đều có thể xem được. Cái còn lại sẽ ở chế độ riêng tư, chỉ chia sẻ với một vài người thân thiết nhất mà thôi. Cũng vì dùng cùng lúc hai tài khoản mà nhiều người đã gặp rắc rối, khi lỡ đăng nhầm ảnh. Ảnh lẽ ra đăng ở tài khoản riêng tư thì lại chuyển nhầm sang tài khoản công khai.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 1

Suzy cũng có hai tài khoản Instagram như ai, nhưng khác biệt ở chỗ cả hai đều công khai cho các fan. Tài khoản đầu tiên có cái tên rắc rối skuukzky hiện đã có tới 8,2 triệu người theo dõi. Còn tài khoản thứ hai (sz.z.y) thì kém nổi hơn nhiều, mới chỉ có 245 nghìn người theo dõi.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 2

Điều thú vị là những hình ảnh mà Suzy đăng tải lên hai tài khoản này không hề trùng lặp. Đôi khi sẽ có những bức hình được chụp cùng một thời điểm, nhưng vẫn khác nhau về vị trí, hay cách tạo dáng.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 3

Hài hước hơn nữa, tài khoản phụ sz.z.y chỉ theo dõi một người duy nhất, đó là chính Suzy. Khi phát hiện ra điều này, các fan không khỏi phì cười vì sở thích sống ảo của Suzy. Có vẻ như Suzy lập ra ngôi nhà thứ hai trên Instagram, là vì có những bức ảnh chưa đủ đẹp, hoặc hơi riêng tư để đăng tải trên tài khoản chính skuukzky thì cô nàng sẽ chuyển hết chúng sang nhà mới.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.