Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau
HHT - Suzy định “âm mưu” gì khi lập tới hai tài khoản Instagram khác nhau và đều là tài khoản công khai?

Thường thì các nghệ sĩ Hàn Quốc đều sở hữu hai tài khoản Instagram. Một đặt chế độ công khai, khán giả đều có thể xem được. Cái còn lại sẽ ở chế độ riêng tư, chỉ chia sẻ với một vài người thân thiết nhất mà thôi. Cũng vì dùng cùng lúc hai tài khoản mà nhiều người đã gặp rắc rối, khi lỡ đăng nhầm ảnh. Ảnh lẽ ra đăng ở tài khoản riêng tư thì lại chuyển nhầm sang tài khoản công khai.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 1

Suzy cũng có hai tài khoản Instagram như ai, nhưng khác biệt ở chỗ cả hai đều công khai cho các fan. Tài khoản đầu tiên có cái tên rắc rối skuukzky hiện đã có tới 8,2 triệu người theo dõi. Còn tài khoản thứ hai (sz.z.y) thì kém nổi hơn nhiều, mới chỉ có 245 nghìn người theo dõi.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 2

Điều thú vị là những hình ảnh mà Suzy đăng tải lên hai tài khoản này không hề trùng lặp. Đôi khi sẽ có những bức hình được chụp cùng một thời điểm, nhưng vẫn khác nhau về vị trí, hay cách tạo dáng.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 3

Hài hước hơn nữa, tài khoản phụ sz.z.y chỉ theo dõi một người duy nhất, đó là chính Suzy. Khi phát hiện ra điều này, các fan không khỏi phì cười vì sở thích sống ảo của Suzy. Có vẻ như Suzy lập ra ngôi nhà thứ hai trên Instagram, là vì có những bức ảnh chưa đủ đẹp, hoặc hơi riêng tư để đăng tải trên tài khoản chính skuukzky thì cô nàng sẽ chuyển hết chúng sang nhà mới.

Không thể nhịn cười khi biết Suzy có tới hai tài khoản Instagram để theo dõi lẫn nhau ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.