Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt

HHT - Các bé mèo luôn làm mọi việc theo ý mình, mà thỉnh thoảng là những việc siêu hài hước. Chẳng hạn, thay vì đứng bằng 4 chân, các em ấy đứng 2 chân như chim cánh cụt vậy!

Mèo với chim cánh cụt thì có gì giống nhau đâu cơ chứ! Ấy thế mà đôi khi, những em mèo ở ngay nhà bạn lại có thể bắt chước chim cánh cụt một cách rất kỳ khôi. Đó là lúc các em ấy đứng bằng hai chân sau thôi, với vẻ mặt khiến "sen" chẳng thể nhịn được cười.

Bạn xem có đúng không này:
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 1 Lén lút vào bồn tắm chơi trò trốn tìm nhưng bị "sen" phát hiện ra mất rồi.
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 2  Em mèo trắng tinh như tuyết này đứng ngoan như em bé, mắt tròn ngơ ngác thế kia, xin xỏ gì mà "sen" chẳng cho!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 3 Thật tình là nhìn những em mèo đứng bằng hai chân dễ thương quá đỗi, ai nhìn cũng muốn xoa đầu một cái!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 4 Còn em này có vẻ vừa ăn hơi quá đà nên việc đi lại bình thường cũng rất khó khăn nhỉ!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 5 Trông có giống một em bé ngoan không!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 6 Với bộ lông đen trắng trên nền tuyết mùa Đông, em mèo này trông thật giống một chú chim cánh cụt.
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 7 Ai gọi đấy? Có việc gì? Không mua bán gì hết! Đi nhanh dùm cho, nhà bao việc! 
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?