Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt

HHT - Các bé mèo luôn làm mọi việc theo ý mình, mà thỉnh thoảng là những việc siêu hài hước. Chẳng hạn, thay vì đứng bằng 4 chân, các em ấy đứng 2 chân như chim cánh cụt vậy!

Mèo với chim cánh cụt thì có gì giống nhau đâu cơ chứ! Ấy thế mà đôi khi, những em mèo ở ngay nhà bạn lại có thể bắt chước chim cánh cụt một cách rất kỳ khôi. Đó là lúc các em ấy đứng bằng hai chân sau thôi, với vẻ mặt khiến "sen" chẳng thể nhịn được cười.

Bạn xem có đúng không này:

Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 1 Lén lút vào bồn tắm chơi trò trốn tìm nhưng bị "sen" phát hiện ra mất rồi.
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 2  Em mèo trắng tinh như tuyết này đứng ngoan như em bé, mắt tròn ngơ ngác thế kia, xin xỏ gì mà "sen" chẳng cho!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 3 Thật tình là nhìn những em mèo đứng bằng hai chân dễ thương quá đỗi, ai nhìn cũng muốn xoa đầu một cái!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 4 Còn em này có vẻ vừa ăn hơi quá đà nên việc đi lại bình thường cũng rất khó khăn nhỉ!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 5 Trông có giống một em bé ngoan không!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 6 Với bộ lông đen trắng trên nền tuyết mùa Đông, em mèo này trông thật giống một chú chim cánh cụt.
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 7 Ai gọi đấy? Có việc gì? Không mua bán gì hết! Đi nhanh dùm cho, nhà bao việc! 
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.