Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt

HHT - Các bé mèo luôn làm mọi việc theo ý mình, mà thỉnh thoảng là những việc siêu hài hước. Chẳng hạn, thay vì đứng bằng 4 chân, các em ấy đứng 2 chân như chim cánh cụt vậy!

Mèo với chim cánh cụt thì có gì giống nhau đâu cơ chứ! Ấy thế mà đôi khi, những em mèo ở ngay nhà bạn lại có thể bắt chước chim cánh cụt một cách rất kỳ khôi. Đó là lúc các em ấy đứng bằng hai chân sau thôi, với vẻ mặt khiến "sen" chẳng thể nhịn được cười.

Bạn xem có đúng không này:

Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 1 Lén lút vào bồn tắm chơi trò trốn tìm nhưng bị "sen" phát hiện ra mất rồi.
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 2  Em mèo trắng tinh như tuyết này đứng ngoan như em bé, mắt tròn ngơ ngác thế kia, xin xỏ gì mà "sen" chẳng cho!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 3 Thật tình là nhìn những em mèo đứng bằng hai chân dễ thương quá đỗi, ai nhìn cũng muốn xoa đầu một cái!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 4 Còn em này có vẻ vừa ăn hơi quá đà nên việc đi lại bình thường cũng rất khó khăn nhỉ!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 5 Trông có giống một em bé ngoan không!
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 6 Với bộ lông đen trắng trên nền tuyết mùa Đông, em mèo này trông thật giống một chú chim cánh cụt.
Không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những em mèo cưng hóa... chim cánh cụt ảnh 7 Ai gọi đấy? Có việc gì? Không mua bán gì hết! Đi nhanh dùm cho, nhà bao việc! 
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.