Không thể nhịn cười khi xem Wanna One kể xấu lẫn nhau trên truyền hình

Không thể nhịn cười khi xem Wanna One kể xấu lẫn nhau trên truyền hình
HHT - Các chàng trai Wanna One có điểm gì chưa hoàn hảo trong mắt thành viên khác nhỉ?

Wanna One vừa trở thành người chơi mới nhất trong show giải trí Section TV. Các anh chàng bị bịt mắt, đưa lên xe đi đến một nơi bí mật để ghi hình. Khi này, các thành viên đã vô cùng hí hửng, cứ nghĩ rằng mình sẽ được ra sân bay để bay đến một nơi thật đẹp như Hawaii chẳng hạn.

Không thể nhịn cười khi xem Wanna One kể xấu lẫn nhau trên truyền hình ảnh 1

Nhưng hóa ra địa điểm hạ cánh của nhóm là trường quay của đài MBC, được thiết kế như một chiếc giường rộng để các chàng trai Wanna One có thể vừa thư giãn vừa trò chuyện. Chỉ có điều chiếc giường này không đủ chỗ cho 11 người. Muốn có chỗ nằm, thì mọi người sẽ phải bật mí điểm xấu của người khác.

Không thể nhịn cười khi xem Wanna One kể xấu lẫn nhau trên truyền hình ảnh 2

Và thế là Ong Seongwu xung phong kể chuyện đầu tiên. “Em có một bí mật. Khi Kim Jaehwan ngủ ấy mà, em ấy sẽ nói mơ đấy. Có một lần em ngủ trong phòng của Kim Jaehwan, em ấy ngủ say và bắt đầu nói lung tung. Em còn chạy ra hỏi em ấy nói gì nữa cơ”.

Không thể nhịn cười khi xem Wanna One kể xấu lẫn nhau trên truyền hình ảnh 3

Dù bí mật này không động trời cho lắm, thì vẫn giúp Ong Seongwu chiếm được chỗ của Kang Daniel. Giờ thì Ha Sungwoon giơ tay phát biểu và mục tiêu nhắm tới là bạn cùng phòng Hwang Minhyun. “Ngay cả trong ngày nghỉ, chẳng có kế hoạch gì thì Minhyun vẫn đặt chuông báo thức như bình thường. Bởi Minhyun thích được tắt chuông đi, sau nằm xuống ngủ tiếp với tâm trạng “Mình vẫn chưa phải dậy đâu””. Minhyun cũng thú nhận anh chàng muốn được trải qua cảm giác không phải dậy sớm như mọi ngày, mà được ngủ thêm cho thoải mái.

Không thể nhịn cười khi xem Wanna One kể xấu lẫn nhau trên truyền hình ảnh 4

Đến lượt Kim Jaehwan lên tiếng, thì anh chàng quyết định tiết lộ điều mà Bae Jinyoung muốn giấu. “Jinyoung có gương mặt siêu nhỏ thì mọi người biết rồi đấy. Nhưng có một bí mật ở đây. Jinyoung đã dùng rất nhiều phấn màu tối để tạo khối cho khuôn mặt đấy”. Khi nghe Jaehwan bật mí, Bae Jinyoung chỉ còn biết lấy tay che mặt ngượng ngùng mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm