Không thể nhịn cười với bàn tay mũm mĩm của “Húc Phượng” Đặng Luân

Không thể nhịn cười với bàn tay mũm mĩm của “Húc Phượng” Đặng Luân
HHT - Hỏa Thần Húc Phượng Đặng Luân của “Hương Mật Tựa Khói Sương” có đôi bàn tay mũm mĩm thịt không là thịt, dễ thương đến mức bạn diễn Dương Tử cũng phải cười ngất khi nhìn thấy.

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân thủ vai nam chính Húc Phượng, vốn là Hỏa Thần trên Thiên giới, chân thân là một con phượng hoàng, con trai thứ hai của Thiên Đế Thái Vi. Sau khi bị Cẩm Mịch hiểu nhầm là hung thủ giết cha, đâm một nhát dao hủy đi nội đan tinh nguyên, Húc Phượng hồn bay phách tán. Do chân thân là phượng hoàng bất tử, Húc Phượng may mắn vẫn còn lại một hồn phách, nhờ đó có thể trùng sinh ở Ma giới, trở thành Ma Tôn.

Từ Chiến thần dũng mãnh của Thiên giới...
Húc Phượng từ bỏ thần tịch để trở thành Ma Tôn ở Ma giới.

Dẹp bỏ những hoài nghi ban đầu, Đặng Luân đã thành công với vai diễn Húc Phượng, cùng với Dương Tử đã tạo nên cặp đôi Quạ đen - Nho tím vừa dễ thương, vừa ngọt ngào, nhưng cũng đầy thương tâm. Chuyện tình của Húc Phượng - Cẩm Mịch đã khiến khán giả thăng trầm theo với bao cảm xúc ngọt ngào lẫn xót xa.

Hiện tại Húc Phượng và Cẩm Mịch đang ngược nhau tơi tả.
Khán giả theo dõi bộ phim cũng thấy tuyến lệ của mình dần cạn khô.
Vì vậy khán giả đang đếm ngược nóng lòng hết sức chờ đợi giây phút Phượng Hoàng cướp kiệu hoa đỏ, Quạ đen - Nho tím hạnh phúc viên mãn.

Một trong những điểm đặc biệt về Đặng Luân là dù có thân hình gọn gàng nhưng đôi bàn tay của Hỏa Thần lại mũm mĩm dễ thương vô cùng. Những ngón tay của anh chàng vừa tròn, vừa trắng, càng nhìn càng thấy không liên quan đến thân hình và gương mặt của khổ chủ.

Những ngón tay của Đặng Luân vừa tròn vừa trắng.
Mũm mĩm như cái bánh tro linh lực đang cầm kia kìa!
Nhiều khán giả nhận xét đôi bàn tay với gương mặt và thân hình quả thật không liên quan gì nhau.
Càng nhìn càng cảm thấy đáng yêu.
Vì Nhuận Ngọc đã ra tay với kim đan, nên Húc Phượng bị phản phệ, phép thuật hệ Hỏa nhưng Hỏa Thần lại bị lạnh nên rất khó chịu.
Cận cảnh bàn tay bị phản phệ nè! Xin lỗi Húc Phượng, lẽ ra phải xót xa Phượng Hoàng lắm mà nhìn bàn tay không nén được phải... phì cười.
Húc Phượng quyết định từ bỏ Thiên giới, ở lại Ma giới và trở thành Ma Tôn.
Nhìn đôi bàn tay Ma Tôn dễ thương thế này ai mà sợ Ma giới nữa.
Khán giả đã đưa đôi bàn tay đầy thịt này lên top tìm kiếm.

Khi nhận thấy tay của bạn diễn thịt không là thịt, Dương Tử đã không thể nhịn được cười và tha hồ trêu ghẹo Đặng Luân. Khán giả cũng tỏ ra rất thích thú và đưa đôi bàn tay này của Đặng Luân lên top tìm kiếm.

Dương Tử không thể nhịn cười được khi nhìn đôi bàn tay của Đặng Luân, và cả hai cứ thế trêu ghẹo nhau.

Đặng Luân nói rằng các thành viên trong gia đình mình đều có bàn tay như thế này: ông nội, bố, chú... Đây là đôi bàn tay di truyền rồi. Bố Đặng Luân bảo rằng đây là bàn tay thịnh vượng, đôi bàn tay kiếm tiền, nên anh chàng chẳng có gì phải phiền lòng về nó cả. Khán giả dĩ nhiên cũng chẳng thấy phiền lòng chút nào, trông đáng yêu thế cơ mà.

Đây là Đặng Luân khi vào vai Bách Hải của
Kích cỡ bàn tay của Đặng Luân ngang ngửa gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn này.
Đây là khi Đặng Luân đóng vai Tiêu Sách trong
Cận cảnh đôi bàn tay nè.
Thật sự là mũm mĩm, thịt không là thịt, dễ thương chịu không nổi!
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm