Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc vắng mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" được đông đảo khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, "cựu Nam Tào" đã có những chia sẻ cảm xúc của mình về chặng đường đồng hành cùng "Táo Quân", nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các "hậu bối" Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam...

Chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) luôn nhận được sự chờ đón của khán giả cả trên cả nước. Phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán hằng năm, chương trình không chỉ mang lại tiếng cười, những giờ phút thư giãn ngày cuối năm mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa hay điểm lại những sự kiện đáng chú ý trong năm qua.

Những gương mặt diễn viên quen thuộc gắn bó với chương trình suốt nhiều năm qua có thể kể đến như: Bộ ba Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), các táo do Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long... đảm nhiệm.

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi? ảnh 1

Xuân Bắc và Công Lý được xem như "cặp bài trùng" không thể thiếu của chương trình Táo Quân trong suốt gần 20 năm vừa qua.

Ở chương trình Táo quân 2022, cả 2 diễn viên Công Lý và Xuân Bắc đều không đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu và Nam Tào. Điều đó khiến nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Với gần 20 năm gắn bó cùng chương trình, cả hai nghệ sĩ đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý được coi là cặp bài trùng, tung hứng ăn ý khi diễn. Năm nay, hai gương mặt thay thế vị trí của Xuân Bắc và Công Lý là Duy Nam và Trung Ruồi.

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi? ảnh 2

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ trên trang cá nhân về lý do vắng mặt ở Táo Quân 2022. Cụ thể, nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự: "Tôi đang có những cảm xúc rất đặc biệt. Gần 20 năm nay, khi quay chương trình Táo Quân, chúng tôi luôn có tên trong danh sách. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia năm nay. Giờ phút này, tôi thấy rất buồn, cảm giác trống trải".

Nam nghệ sĩ cũng cho biết, dù không thể tham gia chương trình năm nay nhưng anh vẫn nhớ kỷ niệm gắn bó nhiều năm với Táo Quân. Theo Xuân Bắc, anh cũng như các thành viên khác trong ê-kíp Táo Quân khi tham gia đều hiểu rõ ý nghĩa của chương trình và cố gắng làm tốt nhất có thể. Gần 20 năm lên sóng, ê-kíp đã cố gắng nhiều. Nam nghệ sĩ mong khán giả sẽ luôn ủng hộ chương trình.

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi? ảnh 3

"Năm nay, khi các đồng nghiệp trong ê-kíp mà tôi cực kỳ gắn bó, cực kỳ tâm huyết đang làm việc, tôi lại không thể tham gia. Dù vậy, tôi vẫn tin tưởng vào ê-kíp sản xuất Táo Quân, họ đều thấy rõ trọng trách của mình, thấy được ý nghĩa của chương trình và biết mình cần làm gì cho chương trình.

Tôi tin vào "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung và nghệ sĩ Tự Long. Tôi đặc biệt đặt hy vọng vào hai em Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên và chắc chắn các em sẽ làm rất tốt...", nghệ sĩ Xuân Bắc bày tỏ.

"Khi quay xong, nếu có liên hoan thì nhắc tên tôi một cái, hay gọi điện để khiến nhau thèm", nghệ sĩ Xuân Bắc hài hước chia sẻ.

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).