Không thể thoát khỏi sức hút, Trịnh Thăng Bình gia nhập hội cover “Hongkong1”

Không thể thoát khỏi sức hút, Trịnh Thăng Bình gia nhập hội cover “Hongkong1”
HHT - Mới đây, một đoạn fancam của Trịnh Thăng Bình cover ca khúc “Hongkong1” đang khiến khán giả vô cùng thích thú và không tiếc dành lời khen.

Vừa qua, trong một buổi diễn tại một phòng trà tại TP.HCM, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ cover bài hát đang nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian vừa qua – Hongkong1.

Hongkong1 là sáng tác của Nguyễn Trọng Tài. Ngay từ khi bản demo xuất hiện, sức nóng của giai điệu “gây nghiện” này đã khiến cư dân mạng phát sốt. Sau đó, rất nhiều bản cover đã ra đời với sự đóng góp từ các gương mặt thân quen đến những người yêu-ca-hát. Tuy nhiên, câu chuyện dài hơi về bản cover hay hơn bản gốc (khi bản mp3 đầu tiên phát hành) đã dẫn đến nhiều tranh cãi.

Không thể thoát khỏi sức hút, Trịnh Thăng Bình gia nhập hội cover “Hongkong1” ảnh 1

Ngay sau đó, Nguyễn Trọng Tài x San Ji x Double X đã tung một MV “chất lừ” và bản phối mang đầy đủ tinh thần của ca khúc. Động thái này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Điều đó chứng tỏ sức hút của ca khúc chưa bao giờ “giảm nhiệt”. Và mới đây, chủ nhân ca khúc Ai Là Ai Của Ai cũng đã gia nhập “hội” Hongkong1 khi anh cover bản nhạc này với sắc thái tình cảm hơn.

Không thể thoát khỏi sức hút, Trịnh Thăng Bình gia nhập hội cover “Hongkong1” ảnh 2

Trên thực tế, mỗi khán giả sẽ có những cảm nhận, thẩm thấu của riêng mình. Bản cover của Trịnh Thăng Bình hay bản gốc của Nguyễn Trọng Tài x San Ji đều có những điểm cộng đáng giá. Thế nên, với cương vị một khán giả thưởng nhạc, chúng ta hãy dành cho họ những lời khen thay vì đặt vào họ những sự so sánh nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?