Không thể tin được, Apple Music lấy nhầm hình Red Velvet làm ảnh đại diện cho f(x)

Không thể tin được, Apple Music lấy nhầm hình Red Velvet làm ảnh đại diện cho f(x)
HHT - f(x) đã 4 năm không được comeback khiến Apple Music quên luôn 4 cô gái rồi sao?

Trang nhạc trực tuyến Apple Music mới đây đã thay ảnh bìa đại diện trên trang chủ chính thức của f(x). Tuy nhiên, các fan chưa kịp vui mừng vì f(x) có ảnh mới đã "tái mặt" khi nhận ra Apple Music nhầm lẫn nghiêm trọng giữa f(x) và đàn em Red Velvet. Bức ảnh đại diện mà trang nhạc này sử dụng là hình Red Velvet trong đợt quảng bá RBB.

Không thể tin được, Apple Music lấy nhầm hình Red Velvet làm ảnh đại diện cho f(x) ảnh 1
Apple Music để nhầm ảnh Red Velvet trên trang chủ của f(x).

Ngay lập tức, các fan thể hiện sự phẫn nộ trên Twitter yêu cầu Apple Music thay lại ảnh và xin lỗi vì sự nhầm lẫn của mình. Không chỉ các fan f(x), cộng đồng fan Red Velvet cũng cảm thấy bực mình vì thần tượng bị lôi vào rắc rối không đáng có. 

Không thể tin được, Apple Music lấy nhầm hình Red Velvet làm ảnh đại diện cho f(x) ảnh 2
f(x) đã 4 năm không comeback khiến Apple Music muốn tìm một tấm hình mới cũng khó khăn?

Nhiều fan còn trách mắng cả công ty chủ quản SM, cho rằng có lẽ do f(x) đã quá lâu không comeback khiến các nhân viên của Apple Music cũng chẳng nhận ra nhóm. Album gần đây nhất của f(x) là từ tháng 10/2015. Cho dù các fan liên tục lên tiếng đề nghị SM hãy cho f(x) trở lại thì vẫn chẳng có phép màu nào xảy ra. Một số bình luận buồn rầu: "Đã bốn năm không được trở lại nên người ta cũng quên mặt thần tượng mình luôn rồi", "Ghét Apple Music và cả SM", "Đây là lỗi của Apple Music nhưng cả SM cũng đáng bị mắng"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm