Không thể tin được, Changmin và Yunho (TVXQ) chưa từng một lần đến thăm nhà nhau

Không thể tin được, Changmin và Yunho (TVXQ) chưa từng một lần đến thăm nhà nhau
HHT - Gắn bó với nhau hơn mười năm nay, lẽ nào Changmin và Yunho có khúc mắc gì nên nhất quyết không đến chơi nhà nhau?

Còn nhớ hồi đầu năm 2018, hai thành viên ChangminYunho của TVXQ đã tiết lộ một sự thật gây sốc với khán giả, là hai chàng chưa từng đến chơi nhà nhau. TVXQ debut lâu như thế, ChangminYunho đã sát cánh bên nhau vượt qua bao khó khăn như thế, hai người thân nhau như anh em một nhà. Ấy vậy nên việc Changmin, Yunho chưa từng đến nhà đối phương đã khiến mọi người sửng sốt.

Không thể tin được, Changmin và Yunho (TVXQ) chưa từng một lần đến thăm nhà nhau ảnh 1

Mới đây, Changmin đã trở lại chương trình I Live Alone, và khán giả không thể không tò mò về chuyện vì sao hai chàng trai không đến chơi nhà nhau, một việc mà bạn bè thân thiết thường làm.

Trước câu hỏi “Anh ghét Yunho hay có lý do nào cho việc này không?”, Changmin trả lời “Chúng tôi đã suốt ngày ở bên nhau khi tập luyện, biểu diễn, quảng bá rồi, nên chúng tôi muốn có thời gian cho riêng mình. Nhưng tất nhiên tôi cũng rất muốn mời anh Yunho đến chơi”. Nghe tới đây, khán giả lại càng ngạc nhiên hơn nữa. Vì thân nhau như YunhoChangmin, lại vẫn cần người kia ngỏ lời mời chính thức mới đến nhà chơi.

Không thể tin được, Changmin và Yunho (TVXQ) chưa từng một lần đến thăm nhà nhau ảnh 2

Trong chương trình này, Changmin cũng làm người xem xôn xao với cơ bụng siêu đẹp của mình. Changmin thú nhận anh vẫn tập thể thao thường xuyên, và ăn ít hơn ngày xưa. Cách đây chừng bốn năm, Changmin có thể ăn tới tám bữa mỗi ngày, đánh bay ba bát cơm và hai bát mỳ cũng rất nhiều thịt. Nhưng bây giờ, Changmin đã giảm lượng đồ ăn xuống, ưu tiên cho rau củ quả nhiều hơn là thịt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.