Không thể tin được Irene và Wendy (Red Velvet) chưa có tài khoản Instagram vì lý do này

Không thể tin được Irene và Wendy (Red Velvet) chưa có tài khoản Instagram vì lý do này
HHT - Có ai ngờ hai cô nàng đình đám này của K-Pop lại “mù công nghệ” đến mức mở Instagram cũng là nhiệm vụ bất khả thi.

Cách đây vài tháng, fan K-Pop đã hớn hở khi thấy Seulgi, JoyYeri mở tài khoản Instagram cá nhân và rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh đời thường cũng như khi làm việc. Ai cũng nghĩ sau đó, tới lượt hai hành viên còn lại của Red VelvetIreneWendy sẽ sớm gia nhập mạng xã hội này. Nhất là Irene mà có tài khoản Instagram thì sẽ cực thu hút vì những tấm ảnh khoe vẻ xinh đẹp rạng ngời.

Không thể tin được Irene và Wendy (Red Velvet) chưa có tài khoản Instagram vì lý do này ảnh 1

Thế nhưng khán giả chờ tới tận bây giờ vẫn chưa thấy hai cô nàng khoe trang cá nhân của riêng mình. Mới đây, khi Red Velvet tham gia chương trình phát thanh Kim Shinyoung's Noon Song of Hope thì đã nói thẳng nói thật lý do khiến Irene, Wendy phải nói không với Instagram cũng như mạng xã hội.

Irene thừa nhận mình là dân mù công nghệ chính hiệu, không hiểu cách dùng mạng xã hội như thế nào. Để giải thích rõ hơn, Irene bèn lấy luôn ví dụ về Wendy, kể rằng cô nàng đã mất tới một tiếng rưỡi chỉ để tải lên một bức ảnh duy nhất. Nếu muốn đăng nhiều ảnh trong một bài, Wendy cũng loay hoay và gặp nhiều khó khăn. Nếu lỡ chỉnh sai một bức ảnh, thay vì nhấn nút quay lại thì Wendy sẽ quýnh quáng xóa đi hết, làm lại mọi thứ từ đầu.

Không thể tin được Irene và Wendy (Red Velvet) chưa có tài khoản Instagram vì lý do này ảnh 2

Bản thân Wendy cũng khẳng định cô nàng cực kỳ vất vả khi dùng mạng xã hội dù không thuộc dạng mù công nghệ. Lý do vì Wendy quá cẩn thận kiểm tra mọi chi tiết trên một bức ảnh, muốn chèn nhiều hiệu ứng nên mới tốn tới một tiếng rưỡi cho một bức ảnh. Bởi vậy, xem ra Irene lẫn Wendy vẫn chưa có ý định mở tài khoản Instagram riêng mà vẫn dùng chung tài khoản của Red Velvet thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm