Không thể tin được, nữ MC này nghĩ BTS là một... kênh truyền hình

Không thể tin được, nữ MC này nghĩ BTS là một... kênh truyền hình
HHT - Ban đầu, Kim Won Hee nghĩ BTS cũng giống như KBS hay SBS.

Vào ngày 17 tháng 7, các khách mời Kim Won Hee, Sung Dae Hyun, Hong Kyung MinSolbi đã tham gia vào chương trình Video Star của MBC Every1.

Không thể tin được, nữ MC này nghĩ BTS là một... kênh truyền hình ảnh 1

Vì công việc bận rộn, có vẻ như các khách mời đều gặp khó khăn trong việc nhận diện các nhóm nhạc K-Pop trẻ hiện nay. Trong chương trình, ca sĩ, diễn viên Hong Kyung Min chia sẻ rằng nhóm nhạc thần tượng cuối cùng anh có thể nhớ tất cả tên của các thành viên là SNSD. Các MC sau đó đã nhờ "chuyên gia về idol" Park So Hyun chia sẻ một số thông tin.

Park So Hyun hỏi nữ MC, diễn viên Kim Won Hee: "Cô có biết BTS không?". Kim Won Hee cười lớn và nói: "Ban đầu tôi đã tưởng đó là tên của một kênh truyền hình (như KBS hay SBS).

Không thể tin được, nữ MC này nghĩ BTS là một... kênh truyền hình ảnh 2

Sau đó, các MC yêu cầu Kim Won Hee kể tên một vài thành viên, tuy nhiên, cô không thể nhớ được. Nữ MC chữa cháy bằng cách bố sung: "Tôi biết nhà sản xuất của họ là Bang Si Hyuk".

Một số người tỏ ra ngạc nhiên khi nữ MC không biết đến nhóm nhạc đang rất đình đám hiện nay nhưng nhiều người cũng tỏ ra thông cảm. Một số fan hài hước chia sẻ hồi mới debut, BTS còn bị nhầm là... behind the scenes (cảnh hậu trường trong một bộ phim hay MV ca nhạc).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm