Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này
HHT - Seohyun nhóm SNSD và Irene nhóm Red Velvet không có ngoại hình giống nhau. Nhưng hai người lại có nhiều điểm trùng hợp đến mức kỳ lạ, đủ khiến các fan nhầm lẫn đấy.

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này ảnh 1

Hai nhóm SNSDRed Velvet đều trực thuộc công ty SM Ent, coi như SeohyunIrene là người một nhà rồi. Nói về ngoại hình, cả Seohyun lẫn Irene đều tỏa sáng rực rỡ ở bất kỳ đâu.

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này ảnh 2

Cả hai cái tên Irene lẫn Seohyun đều chỉ là nghệ danh mà thôi. Tên khai sinh của hai cô gái đều là Joo Hyun đấy. Thêm nữa, tuy Seohyun debut trước Irene nhiều năm, nhưng hóa ra họ bằng tuổi nhau, đều sinh năm 1991.

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này ảnh 3

Cả hai người đều có tính cách khá già dặn, nghiêm túc. Đến đàn anh Heechul nhóm Super Junior còn phải gọi SeohyunIrene là “các nữ thần không biết nói đùa”. Có lẽ vì thế mà bạn hiếm khi thấy Seohyun lẫn Irene tham gia các show thực tế, đặc biệt là những chương trình cần khả năng ứng biến nhanh nhạy và hài hước.

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này ảnh 4

Hai cô gái có chung nhóm máu A. Theo quan điểm của người Hàn, những ai mang nhóm máy A đều rất kiên nhẫn, sáng tạo và độc lập.

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này ảnh 5

Cả hai ca sĩ đều đã từng làm MC cho một show ca nhạc. Irene dẫn chương trình Music Bank trong khi Seohyun tham gia Show! Music Core. Và hiện giờ thì cả hai đều không còn làm công việc này nữa.

Không thể tin được Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại có nhiều điểm trùng hợp như thế này ảnh 6

Điểm trùng hợp cuối cùng: Seohyun lẫn Irene đều tham gia đóng phim. Irene mới chỉ xuất hiện trong phim trực tuyến The Female Employees of a Game Company trong khi Seohyun có nhiều vai diễn hơn. Thú vị hơn nữa là tạo hình của Irene trong The Female Employees of a Game CompanySeohyun trong phim truyền hình Good thief bad thief khá giống nhau, khi hai cô gái đều buộc tóc cao và đeo kính cận.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.