Không thể tin được Seventeen đã phải tẩy tóc nhiều đến thế này cho album mới

Không thể tin được Seventeen đã phải tẩy tóc nhiều đến thế này cho album mới
HHT - Có ai ngờ các chàng trai Seventeen đã phải chịu đựng điều này vì tẩy tóc quá nhiều.

Seventeen vừa mới comeback với mini album You Make My Day và đã xuất hiện trên một show phát thanh để kể về những điều thú vị trong sản phẩm mới này. Trong phần trò chuyện với người nghe đài, một người đã tò mò hỏi xem Seventeen phải nhuộm tóc bao nhiêu lần mỗi khi comeback.

Không thể tin được Seventeen đã phải tẩy tóc nhiều đến thế này cho album mới ảnh 1

Mingyu đã thú nhận rằng khi quảng bá ca khúc BoomBoom, anh chàng phải tẩy tóc tận 9 lần. Hoshi cũng phải tẩy tóc ba lần mới có được màu tóc đỏ rực trong mini album You Make My Day. S.Coups còn nhiều hơn thế, tẩy liên tục bốn lần nhằm có được màu tóc ưng ý nhất.

Không thể tin được Seventeen đã phải tẩy tóc nhiều đến thế này cho album mới ảnh 2

Tẩy tóc vốn không tốt cho tóc cũng như da đầu, nên các bác sĩ thường khuyên mọi người hãy hạn chế làm việc này. Thế nhưng các idol K-Pop không chỉ tẩy tóc nhiều lần, mà còn làm liên tục nên không thể tránh khỏi tác dụng phụ. Dễ thấy nhất là thành viên nào của Seventeen cũng bị rụng tóc rất nhiều, tóc họ cũng bị khô xơ và thường dựng đứng lên. Ngoài ra, Hoshi còn thú nhận rằng anh thường xuyên thấy da đầu mình bị tê bì, không còn cảm giác nữa.

Không thể tin được Seventeen đã phải tẩy tóc nhiều đến thế này cho album mới ảnh 3

Với nhiều nhóm nhạc khác, khoảng thời gian 5 tháng giữa hai lần comeback là bình thường. Nhưng các chàng trai Seventeen lại thấy nó quá dài. Mingyu thú nhận “Chúng em được nghỉ ngơi 5 tháng nhưng lại thấy sao mà dài quá. Vì thế mà chúng em rất lo lắng căng thẳng với mini album mới này. Chúng em luôn tự hỏi không biết khán giả có thích nó không. Và thật may là phản ứng của mọi người tuyệt vời hơn cả mong đợi nữa”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm