Không thể tin được, Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng xuất hiện trong một bức ảnh

Không thể tin được, Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng xuất hiện trong một bức ảnh
HHT - Và còn hơn thế nữa, ba mỹ nhân hàng đầu K-Biz hóa ra chơi thân với nhau từ lâu, còn cùng nhau đi ăn đi chơi nữa cả nhà ạ!

Vào ngày hôm qua, fan châu Á náo loạn khi tài khoản Instagram của ba sao nữ đình đám Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng đồng loạt đăng lên những tấm hỉnh giống hệt nhau. Đó là ảnh bộ ba hoàn hảo cùng đi ăn với nhau cực vui vẻ, chụp selfie cực nhí nhố. Nhiều người đã phải khẳng định đây đúng là cuộc gặp của các nữ thần. Khi cả ba người đều là những tượng đài cả về sắc đẹp lẫn diễn xuất của K-Biz bao nhiêu năm qua.

Không thể tin được, Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng xuất hiện trong một bức ảnh ảnh 1

Song Hye Kyo vốn là mỹ nhân mặt mộc đình đám, sở hữu rất nhiều phim ăn khách, Hậu duệ Mặt Trời kết thúc được cả năm rồi mà vẫn được rất nhiều người nhắc đến. Kim Hee Sun thậm chí còn được gọi là mỹ nhân không tuổi của Hàn Quốc, năm nay đã 40 tuổi nhưng độ trẻ trung xinh đẹp thì chẳng thua kém đàn em.

Không thể tin được, Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng xuất hiện trong một bức ảnh ảnh 2

Ngay cả Song Yoon Ah là người ít nổi tiếng hơn Kim Hee SunSong Hye Kyo, thì khi xuất hiện trong phim truyền hình Mật danh K2 cũng có thần thái vô cùng sang trọng, diễn xuất thì khỏi phải nói, đánh bật cả dàn diễn viên trẻ luôn.

Không thể tin được, Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng xuất hiện trong một bức ảnh ảnh 3

Song Hye Kyo từng có lần thổ lộ rằng khi mới bước chân vào làng giải trí, chị ấy đã rất may mắn khi được quen biết các tiền bối nổi tiếng như Kim Hee Sun hay Song Yoon Ah, chứng tỏ bộ ba nữ thần đã chơi với nhau được khoảng 16 năm. Bởi Song Hye Kyo quen Song Yoon Ah khi hai người cùng quay phim Hotelier năm 2001.

Không thể tin được, Song Yoon Ah, Kim Hee Sun, Song Hye Kyo cùng xuất hiện trong một bức ảnh ảnh 4

Còn Song Yoon Ah lại đóng chung với Kim Hee Sun trong phim Mr Q từ năm 1998, và Yoon Ah từng là khách mời đặc biệt trong đám cưới của Kim Hee Sun.

Nếu có một bộ phim nào đó quy tụ được cả ba "nữ thần nhan sắc" lại bên nhau, chắc hẳn sẽ ăn khách đến mức không tưởng.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm