Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào

Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào
HHT - Phép thuật của thời gian đúng là bó tay trước Suzy rồi, khi so sánh cô nàng của năm 2017 và năm 2020 chẳng có gì khác biệt.

Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào ảnh 1

Mới đây, Suzy vừa xuất hiện tại sự kiện một nhãn hàng thời trang mà cô nàng làm gương mặt đại diện. Cũng như mọi khi, Suzy luôn khiến người khác không thể rời mắt vì diện mạo xinh đẹp đến mức hoàn hảo.

Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào ảnh 2

Tuy chỉ diện một set đồ đen không quá cầu kỳ hay lồng lộn, để kiểu tóc buộc trễ rất đơn giản nhưng Suzy vẫn được khen là xinh như Bạch Tuyết nhờ làn da trắng bật tông và đôi môi đỏ thắm.

Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào ảnh 3

Có một điều thú vị là khán giả nhận ra Suzy ăn mặc, trang điểm và làm tóc gần như giống hệt một lần ra sân bay vào tháng 2/2017, nghĩa là cách đây tròn ba năm. Suzy khi ấy cũng buộc tóc trễ, mặc áo len cao cổ màu đen đi kèm chân váy xòe dài ngang bắp chân.

Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào ảnh 4

Và nhờ vậy, khán giả càng có dịp so sánh Suzy của hai thời điểm và nhận ra rằng sau ba năm, Suzy không hề có dấu vết của thời gian. Thậm chí nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng hơn, từ nụ cười đến ánh mắt đều rạng rỡ và xứng với danh hiệu “tình đầu quốc dân”.

Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào ảnh 5

Ngày đó, Suzy ở sân bay đã khiến bao khán giả ngẩn ngơ vì xinh đẹp vượt trội thì bây giờ, Suzy vẫn tiếp tục làm mọi người liêu xiêu. Ngay cả trong video do khán giả quay thì Suzy cũng chứng minh đẳng cấp đẹp không cần chỉnh sửa.

 Không thể tin được, Suzy của năm 2017 và 2020 chẳng có chút khác biệt nào ảnh 6

Hiện giờ, sự nghiệp của Suzy cũng thăng hoa cùng nhan sắc. Cô nàng vừa ăn mừng bộ phim điện ảnh Ashfall (Đại thảm họa núi Baekdu) cán mốc 8 triệu vé bán tại Hàn. Tuy Suzy chỉ đóng vai phụ nhưng việc có mặt trong phim bom tấn ăn khách như thế này cũng rất đáng tự hào rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm