Không thể tin được, tấm ảnh một... quả trứng phá kỷ lục của Kylie Jenner trên Instagram

Không thể tin được, tấm ảnh một... quả trứng phá kỷ lục của Kylie Jenner trên Instagram
HHT - Bức ảnh quả trứng đã trở thành hình ảnh được like nhiều nhất trên Instagram.

Danh hiệu bức ảnh được nhiều người thích nhất trên Instagram đã đổi chủ. Kylie Jenner - người mẫu, hiện tượng mạng xã hội đình đám đã phải nhường ngôi cho... một quả trứng.

Không thể tin được, tấm ảnh một... quả trứng phá kỷ lục của Kylie Jenner trên Instagram ảnh 1
Ảnh Kylie Jenner nắm tay con gái Stormi Webster đã không còn là bức hình được like nhiều nhất.

Cụ thể, vào ngày 5/1, một tài khoản mang tên world_record_egg đã đăng hình một quả trứng rất đỗi bình thường kèm chú thích: "Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới và biến bức hình này trở thành bức ảnh được nhiều người thích nhất trên Instagram. Kỷ lục trước đó thuộc về Kylie Jenner với 18 triệu like. Chúng ta có thể làm được". Tài khoản này cũng tag rất nhiều trang Instagram nổi tiếng như CNN, Good Morning America, Pewdiepie, The Ellen Show... để tăng mức độ phổ biến.

Thông điệp tưởng chừng rất... ngớ ngẩn này đã được nhiều người hưởng ứng. Chỉ sau chưa đầy 10 ngày, bức ảnh quả trứng đã đạt 23,7 triệu like, cho Kylie Jenner "hít khói". Điều này chứng minh được sức mạnh khủng khiếp của cộng đồng mạng.

Không thể tin được, tấm ảnh một... quả trứng phá kỷ lục của Kylie Jenner trên Instagram ảnh 2
Đây chính là bức hình được yêu thích nhất trên Instagram thời điểm hiện tại.

Kylie Jenner cũng không chịu ngồi yên. Cô ngay lập tức đăng clip đập nát một quả trứng kèm chú thích: "Đã "xử" quả trứng nhỏ kia rồi nhé". Clip nhanh chóng đạt 1 triệu lượt like chỉ sau 4 giờ.

Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.