Không thể tin được Tỉnh Bách Nhiên đã làm điều này khi bị chê là “xấu trai”

Không thể tin được Tỉnh Bách Nhiên đã làm điều này khi bị chê là “xấu trai”
HHT - Không ai có thể ngờ Tỉnh Bách Nhiên dùng cách này để đối phó với cư dân mạng.

Tỉnh Bách Nhiên vốn là diễn viên nổi tiếng của Hoa ngữ, được khen là nam thần có thực lực diễn xuất, nổi đình đám với hai tập phim điện ảnh lập kỷ lục phòng vé Monster Hunt (Truy lùng quái yêu). Tỉnh Bách Nhiên từng hẹn hò với Nghê Ni nhưng sau hai năm bên nhau, hai người đã chia tay vào tháng 7/2018.

Không thể tin được Tỉnh Bách Nhiên đã làm điều này khi bị chê là “xấu trai” ảnh 1

Trong số các nam thần Hoa ngữ, Tỉnh Bách Nhiên được xem là chàng trai có tính cách khá đặc biệt, ít nói, trầm tính, rất không hợp với showbiz ồn ào. Có thời gian, Tỉnh Bách Nhiên còn không dùng mạng xã hội, thời gian rảnh thì ở nhà luyện thư pháp chứ không tương tác với khán giả như nhiều nghệ sĩ khác. Nhưng thỉnh thoảng, Tỉnh Bách Nhiên lại có những hành động khiến người khác vô cùng bất ngờ.

Không thể tin được Tỉnh Bách Nhiên đã làm điều này khi bị chê là “xấu trai” ảnh 2

Chẳng hạn như mới đây, Tỉnh Bách Nhiên phát hiện trên mạng xã hội có tài khoản chê mình xấu trai. Là ngôi sao khác, hẳn sẽ bỏ qua vì đây là cảm nhận riêng của từng khán giả. Nhưng Tỉnh Bách Nhiên lại vô tư báo cáo bài đăng này lên nhà mạng, với lý do “Thông tin không đúng sự thật”. Vui tính hơn nữa, Tỉnh Bách Nhiên còn dùng tài khoản thật của mình, không cần tạo nick ảo.

Không thể tin được Tỉnh Bách Nhiên đã làm điều này khi bị chê là “xấu trai” ảnh 3

Các cư dân mạng đã nhanh chóng truyền tay nhau tin này vì thấy quá hài hước, và để lại nhiều bình luận khen ngợi Tỉnh Bách Nhiên có cá tính đặc biệt, làm việc rất có tâm, đi báo tội người khác cũng nói rõ lý do. Nhiều khán giả thì cho rằng Tỉnh Bách Nhiên có khuôn mặt kiểu nhìn qua ảnh thì chưa thấy gì, phải xem phim mới thấy đẹp trai.

Không thể tin được Tỉnh Bách Nhiên đã làm điều này khi bị chê là “xấu trai” ảnh 4

Năm 2019 tới, Tỉnh Bách Nhiên sẽ có phim truyền hình Nam yên trai bút lục đóng cùng Lưu Diệc Phi. Nhân vật của Tỉnh Bách NhiênDiệp Thân, một chàng trai sống tình nghĩa, sẵn sàng hy sinh vì đất nước. Diệp Thân đã có mối tình đẹp với Mạn Sênh – một cô gái làm chủ tiệm trầm hương và hai người đã cùng nhau vượt qua nhiều biến cố của thời cuộc.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm