Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa
HHT - Trường trung học của V và Jimin (BTS), Park Woojin (Wanna One), HyunA, Ren (NU’EST) sẽ chính thức đóng cửa vào năm 2019.

Với các fan K-Pop, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc là một cái tên hết sức quen thuộc. Đây là một trường tư thục, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều idol đình đám K-Pop trong nhiều thế hệ. Bên cạnh học kiến thức, các học sinh trong trường được đào tạo những kỹ năng cần thiết của nghệ sĩ như thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất, MC.

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa ảnh 1

Danh sách học sinh nổi tiếng của trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc phải nói là dài dằng dặc. Đó là VJimin (BTS), Park Woojin (Wanna One), Sunye (Wonder Girls), Jo Kwon, Chansung (2PM), Raina, Soyou, HyunA, Taehyun (JBJ), L.Joe (TEEN TOP), Bomi (Apink), Seunghee (Oh My Girl), Ren (NU’EST), Youngjae (GOT7), Yuha (PRISTIN).

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa ảnh 2

Tuy có bề dày thành tích đáng nể như thế, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc chuẩn bị đóng cửa. Khóa học sinh cuối cùng của trường sẽ tốt nghiệp vào tháng 2/2019 và năm nay, trường cũng không tuyển sinh khóa mới. Lý do khiến ngôi trường đình đám này phải ngừng hoạt động vì liên quan đến thủ tục pháp lý mới.

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa ảnh 3

Theo thủ tục, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc không được coi là một cơ quan được Chính phủ công nhận, nên không đủ điều kiện hoạt động. Được biết không chỉ ngôi trường này mà rất nhiều trường trung học tư thục khác cũng chịu chung số phận, đều phải đóng cửa trong năm 2018 hoặc đầu 2019.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm