Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa
HHT - Trường trung học của V và Jimin (BTS), Park Woojin (Wanna One), HyunA, Ren (NU’EST) sẽ chính thức đóng cửa vào năm 2019.

Với các fan K-Pop, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc là một cái tên hết sức quen thuộc. Đây là một trường tư thục, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều idol đình đám K-Pop trong nhiều thế hệ. Bên cạnh học kiến thức, các học sinh trong trường được đào tạo những kỹ năng cần thiết của nghệ sĩ như thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất, MC.

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa ảnh 1

Danh sách học sinh nổi tiếng của trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc phải nói là dài dằng dặc. Đó là VJimin (BTS), Park Woojin (Wanna One), Sunye (Wonder Girls), Jo Kwon, Chansung (2PM), Raina, Soyou, HyunA, Taehyun (JBJ), L.Joe (TEEN TOP), Bomi (Apink), Seunghee (Oh My Girl), Ren (NU’EST), Youngjae (GOT7), Yuha (PRISTIN).

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa ảnh 2

Tuy có bề dày thành tích đáng nể như thế, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc chuẩn bị đóng cửa. Khóa học sinh cuối cùng của trường sẽ tốt nghiệp vào tháng 2/2019 và năm nay, trường cũng không tuyển sinh khóa mới. Lý do khiến ngôi trường đình đám này phải ngừng hoạt động vì liên quan đến thủ tục pháp lý mới.

Không thể tin được, trường trung học nghệ thuật đào tạo ra cực nhiều idol K-Pop chuẩn bị đóng cửa ảnh 3

Theo thủ tục, trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc không được coi là một cơ quan được Chính phủ công nhận, nên không đủ điều kiện hoạt động. Được biết không chỉ ngôi trường này mà rất nhiều trường trung học tư thục khác cũng chịu chung số phận, đều phải đóng cửa trong năm 2018 hoặc đầu 2019.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.