Không thể tin được, Wanna One ra nước ngoài lưu diễn với một vali chứa đầy thuốc

Không thể tin được, Wanna One ra nước ngoài lưu diễn với một vali chứa đầy thuốc
HHT - Cứ sống dựa vào thuốc như thế này, Wanna One cầm cự được đến bao giờ đây?

Mới đây, các fan có dịp giật mình trước một chi tiết nhỏ trong đoạn phim tư liệu kể về hành trình Wanna One bay sang Đức dự chương trình Music Bank. Trong hành lý mà các chàng trai mang theo, có một vali chứa đầy ắp thuốc, với cả trăm vỉ thuốc đủ loại khác nhau.

Không thể tin được, Wanna One ra nước ngoài lưu diễn với một vali chứa đầy thuốc ảnh 1

Wanna One đi nước ngoài lần này không dài, mà lại mang nhiều thuốc đến thế chứng tỏ sức khỏe các chàng trai không hề ổn chút nào. Từ khi debut đến giờ, gần một năm rưỡi trôi qua là từng đó thời gian Wanna One sức cùng lực kiệt cho các hoạt động nối tiếp nhau mãi không dứt.

Không thể tin được, Wanna One ra nước ngoài lưu diễn với một vali chứa đầy thuốc ảnh 2

Càng sát thời điểm hết hạn hợp đồng, Wanna One lại càng bận rộn hơn nữa. Đã nhiều lần các chàng trai tỏ dấu hiệu kiệt sức, bị chấn thương, thiếu ngủ trầm trọng. Nhưng họ cũng chỉ được nghỉ ngơi chớp nhoáng là phải tiếp tục lao vào công việc. Wanna One chẳng hề có một kỳ nghỉ dài để phục hồi lại năng lượng. Cứ như thể công ty quản lý chỉ muốn ép Wanna One phải làm càng nhiều càng tốt, kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Không thể tin được, Wanna One ra nước ngoài lưu diễn với một vali chứa đầy thuốc ảnh 3

Vì thế, không có gì lạ khi Wanna One phải uống rất nhiều thuốc bổ sung vitamin, thuốc bổ để có thêm sức khỏe, khi nhóm làm quá nhiều mà ăn quá ít. Thuốc giám đau cũng là vật bất ly thân của các chàng trai, để họ dù có cảm cúm nhức đầu, đau bụng đau tay vẫn có thể mỉm cười tươi tắn, hoàn thành phần diễn của mình.

Chẳng riêng gì Wanna One, mà rất nhiều idol K-Pop đều phải phụ thuộc vào thuốc như thế này. Ăn uống không đủ chất, thiếu ngủ triền miên, làm việc quá sức đã khiến sức khỏe họ suy giảm nhanh chóng. Và thuốc chính là cách nhanh nhất để họ có đủ sức biểu diễn. Ai cũng biết điều này không tốt chút nào, và sẽ gây hậu quả cho sức khỏe về lâu về dài nhưng chẳng thể làm khác được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".