Không thể tin được, YG debut thêm một nhóm nhạc khác sau Treasure

Không thể tin được, YG debut thêm một nhóm nhạc khác sau Treasure
HHT - YG lại bất ngờ tuyên bố chuẩn bị ra mắt thêm... một nhóm nhạc nữa từ những thực tập sinh bị loại từ YG Treasure Box.

Cách đây vài ngày, nhóm nhạc chiến thắng từ chương trình thực tế YG Treasure Box đã lộ diện. Nhóm nhạc gồm 7 thành viên Haruto, Bang Ye Dam, So Jung Hwan, Kim Jun Kyu, Park Jeong Woo, Yoon Jae HyukChoi Hyun Suk, sẽ debut với cái tên Treasure (châu báu).

Không thể tin được, YG debut thêm một nhóm nhạc khác sau Treasure ảnh 1

Trong lúc kế hoạch debut của Treasure còn chưa được công bố, YG lại bất ngờ tuyên bố chuẩn bị ra mắt thêm... một nhóm nhạc nữa từ những thực tập sinh bị loại từ YG Treasure Box. Nhóm nhạc này sẽ có 6 thành viên. Rất có thể, đội hình debut của nhóm nhạc thứ 2 sẽ được công bố trong nay mai.

Không thể tin được, YG debut thêm một nhóm nhạc khác sau Treasure ảnh 2

Vậy là lịch sử của WINNER - iKON đã lặp lại! Cách đây 6 năm, Team B đã bị loại trong chương trình WIN: Who Is NextTeam A trở thành nhóm nhạc WINNER. Nhưng chỉ vài tháng sau, YG tổ chức chương trình thực tế mới Mix & Match để "cứu vớt" Team B. Cuối cùng, 6 thành viên gốc của Team B cùng thành viên mới là Chanwoo debut với cái tên iKON.

Không thể tin được, YG debut thêm một nhóm nhạc khác sau Treasure ảnh 3

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thông báo của YG. Nhiều người chỉ trích chủ tịch Yang đúng là "chúa rắc rối": "Thế ông tổ chức show sống còn làm gì? Cho debut hết một lượt đi không nhanh hơn à?", "Cần thuốc chống sốc, ở đâu có bán nhỉ?", "Sau nhóm Treasure thì đến nhóm Box đó các bạn", "Nhóm kìa chưa debut mà! Chẳng lẽ debut một lượt luôn"... Các fan của chương trình YG Treasure Box lại rất vui mừng. Một nhóm nhạc mới được thành lập là thêm 6 thực tập sinh tài năng được ra mắt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".