Không thể tin được, Yoona SNSD bước sang tuổi 28 với gần một tỷ lời chúc mừng sinh nhật

Không thể tin được, Yoona SNSD bước sang tuổi 28 với gần một tỷ lời chúc mừng sinh nhật
HHT - Yoona quả đúng là cô gái hạnh phúc nhất thế gian khi ngập chìm trong gần... một tỷ lời chúc mừng sinh nhật từ fan ở khắp châu Á.

Sinh nhật lần thứ 27 của Yoona vừa diễn ra ngày 30/5 vừa qua, và riêng khán giả Trung Quốc đã viết hơn 850 triệu câu chúc mừng cô nàng thông qua Weibo. Kết quả là hastag #ImYoona0530HappyBirthday đã đứng thứ 3 trong top cụm từ phổ biến nhất tại Trung Quốc vào thời điểm đó. Cộng thêm các lời chúc từ fan Hàn Quốc và khắp châu Á, thì Yoona nhận được cả tỷ câu chúc mừng - một con số quá đáng nể. Chưa kể các nghệ sĩ khác - những người từng cộng tác với cô nàng, rồi các nhãn hàng cũng không quên chúc mừng sinh nhật Yoona.

Không thể tin được, Yoona SNSD bước sang tuổi 28 với gần một tỷ lời chúc mừng sinh nhật ảnh 1

Cho dù các nghệ sĩ Hàn đang gặp nhiều khó khăn với lệnh “cấm văn hóa giải trí Hàn” nên không thể hoạt động tại Trung Quốc nhiều như trước được nữa, thì fan nước này vẫn cực kỳ yêu mến Yoona. Fan Trung Quốc đã bầu Yoona là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại đây. Nhân dịp này, fan của Yoona trên khắp châu Á đã quên góp 19900530 won (gần 400 triệu đồng) tới Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF. Chắc bạn thắc mắc tại sao lại là con số rất lẻ thế kia? Đó chính là ngày sinh nhật của Yoona: 30/5/1990.

Không thể tin được, Yoona SNSD bước sang tuổi 28 với gần một tỷ lời chúc mừng sinh nhật ảnh 2

Cuối tuần trước, Yoona cũng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực vui nhộn với các fan thân thiết nhất. Nhân dịp này, Yoona cũng lần đầu tiên livestream cám ơn khán giả thông qua tài khoản Instagram. Đồng thời cô nàng cũng ngỏ lời xin phép các fan được theo dõi nhiều người hơn trên Instagram, vì hiện giờ Yoona chỉ theo dõi 7 người - là 7 thành viên còn lại của SNSD mà thôi. Yoona cũng bật mí rằng sau khi SNSD phát hành album, thì cô nàng cũng sẽ phát hành ca khúc solo nên mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm