Không thể tin EXID đã từng khó khăn cùng cực đến nỗi Hyelin phải đi làm thêm

Không thể tin EXID đã từng khó khăn cùng cực đến nỗi Hyelin phải đi làm thêm
HHT - Là idol đã debut, nhưng vẫn phải đi làm thêm để kiếm sống, chắc chắn là ác mộng mà không nghệ sĩ nào muốn trải qua.

Nhắc đến những khó khăn trên hành trình làm idol thì các fan đã biết nhiều rồi. Mỗi idol đều phải chịu vô vàn áp lực từ khi làm thực tập sinh đến khi debut, ngay cả khi đã nối tiếng cũng phải chống chọi với rất nhiều sức ép. Nhưng sẽ chẳng idol nào có thể hình dung được rằng sau khi debut, họ vẫn gặp nhiều khó khăn đến mức phải đi làm thêm để kiếm sống.

Không thể tin EXID đã từng khó khăn cùng cực đến nỗi Hyelin phải đi làm thêm ảnh 1

Ấy vậy mà các cô gái EXID đã phải trải qua điều này. Hiện giờ, EXID đã là nhóm nữ thành công, sau thời gian dài gặp nhiều thất bại đến mức tưởng như phải tan rã. EXID mới tham gia show giải trí Knowing Brothers, và kể lại giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của nhóm.

Đó là thời điểm trước khi EXID phát hành ca khúc Up & Down. Khi ấy EXID debut đã hai năm nhưng vẫn chẳng được khán giả quan tâm, chẳng có lời mời biểu diễn nào. Các cô gái đã nói về chuyện nếu Up & Down lại thất bại giống như các ca khúc trước đó, thì tương lai EXID u ám vô cùng.

Không thể tin EXID đã từng khó khăn cùng cực đến nỗi Hyelin phải đi làm thêm ảnh 2

Tình hình kinh tế của EXID khó khăn đến nỗi các thành viên chỉ đủ tiền ăn mỳ ramen hàng ngày, mỗi ngày đủ ba bữa dù có ngán đến đâu đi nữa. Hyelin đã nghĩ ra một cách khác, là mua đồ ăn bán ở trước cổng trường trung học của mình để mang đến mời các chị, vì các món bán cho học sinh sẽ có giá rẻ hơn. Và Hyelin đã âm thầm làm thêm ở một cửa hàng, để kiếm tiền mua đồ ăn mời cả nhóm, dĩ nhiên là không để EXID biết được.

Không thể tin EXID đã từng khó khăn cùng cực đến nỗi Hyelin phải đi làm thêm ảnh 3

Và mãi sau này, khi EXID đã thành công và nổi tiếng, thì Hyelin mới kể chuyện này trong một chương trình phát thanh. Các cô gái còn lại của EXID nghe xong vô cùng sững sờ, và thấy có lỗi với Hyelin vô cùng, khi Hyelin đã vất vả đến vậy vì cả nhóm. Nhưng nhờ vậy, tình cảm giữa EXID càng thêm bền chặt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm