Không thể tin mối tình đầu của Jungkook lại kết thúc vì lý do lãng xẹt này

Không thể tin mối tình đầu của Jungkook lại kết thúc vì lý do lãng xẹt này
HHT - Nghe Jungkook kể chuyện mối tình đầu, mới thấy anh chàng rất cần phải học thêm môn “bí kíp hẹn hò”.

Từ khi debut đến giờ, Jungkook liên tục bị ghép đôi với nhiều nữ idol xinh đẹp khác nhau. Nhưng tất cả đều do cư dân mạng suy đoán, chứ người trong cuộc chưa từng xác nhận điều gì. Chỉ vì Jungkook vừa đẹp trai tài năng, tính cách lại dễ mến thân thiện, khiến cho ai cũng muốn kiếm cho anh chàng một cô bạn gái thật đáng yêu.

Không thể tin mối tình đầu của Jungkook lại kết thúc vì lý do lãng xẹt này ảnh 1

Mới đây, mối tình đầu của Jungkook bỗng dưng được cư dân mạng xứ Trung “khai quật” lại, nhằm tìm hiểu lý do vì đâu Jungkook lận đận tình trường đến thế. Chủ đề "Lý do vì sao Điền Chính Quốc (tên tiếng Trung của Jeon Jungkook) thất bại khi hẹn hò qua mạng" đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia bình luận. Tất cả cũng chỉ vì trong chương trình American Hustle Life, Jungkook từng hồn nhiên kể về mối tình thời học trò của mình.

Không thể tin mối tình đầu của Jungkook lại kết thúc vì lý do lãng xẹt này ảnh 2

Anh chàng chia sẻ “Em đã từng hẹn hò mà cũng như không có gì hết. Hồi đi học, em cũng bị bạn bè ghép cặp này khác nhưng em thấy chuyện chẳng có gì. Khi gặp một bạn nữ dễ thương, chúng ta có thể bảo “mình hẹn hò đi”. Nhưng thực ra em chẳng thích gặp nhau, đi chơi hay những việc tương tự. Hẹn hò thực sự cũng không luôn”.

Jungkook còn tiết lộ một điều bất ngờ “Đến dịp kỷ niệm 200 ngày hẹn hò, em cũng chẳng gặp bạn ấy nữa. Em còn bảo “Mình chia tay đi nhé”. Thật sự hồi đó em nghĩ có bạn gái hay không, thì cũng chẳng có gì khác nhau hết”.

Không thể tin mối tình đầu của Jungkook lại kết thúc vì lý do lãng xẹt này ảnh 3

Có thể thấy thanh xuân của Jungkook vô cùng hồn nhiên, đến chuyện hẹn hò cũng kết thúc một cách lãng xẹt hết biết. Cư dân mạng cũng đã truy tìm cô gái bí ẩn đã có 200 ngày làm bạn gái Jungkook. Và mọi suy đoán đều chỉ về phía Park Sewon, người từng bị fan K-Pop phát hiện nhiều manh mối cho thấy có quan hệ đặc biệt với Jungkook. Trên tài khoản Twitter, bản thân Park Sewon cũng từng thừa nhận có tình cảm với Jungkook, và rất phiền lòng khi bị nhiều fan quá khích nhắn tin, thậm chí đe dọa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm