Không thể tin nổi, 2 hoặc 3 thực tập sinh lọt vào X1 nhờ gian lận phiếu bầu

Không thể tin nổi, 2 hoặc 3 thực tập sinh lọt vào X1 nhờ gian lận phiếu bầu
HHT - Từ những nghi ngờ của khán giả, cảnh sát Hàn Quốc đã chính thức điều tra nghi án Mnet gian lận phiếu bầu ở show Produce X 101 và đưa ra kết quả khiến nhiều fan giật mình.

Sau khi chương trình Produce X 101 kết thúc, khán giả đã bắt đầu nghi ngờ có gian lận phiếu bầu để cho ra danh sách nhóm nhạc chiến thắng khác với những gì người xem đã bình chọn. Bởi có những thực tập sinh luôn giành thứ hạng cao trong những vòng thi đầu, được khán giả yêu mến bình chọn rất nhiều thì chẳng hiểu sao lại rớt đài trong tập chung kết. Ngược lại có những nhân vật không ai ngờ tới lại có mặt trong danh sách 11 người chiến thắng.

Không thể tin nổi, 2 hoặc 3 thực tập sinh lọt vào X1 nhờ gian lận phiếu bầu ảnh 1

Nghi vấn này ngày càng mạnh mẽ đến mức khán giả Hàn đề nghị cảnh sát vào cuộc điều tra đài Mnet, đơn vị sản xuất chương trình. Bản thân Mnet cũng thừa nhận nhà đài có sai sót khi tổng hợp các lá phiếu bình chọn nhưng điều này không làm thay đổi kết quả cuối cùng. Mnet cũng ủy quyền cho cảnh sát Seoul vào cuộc điều tra làm rõ các nghi ngờ.

Không thể tin nổi, 2 hoặc 3 thực tập sinh lọt vào X1 nhờ gian lận phiếu bầu ảnh 2

Được biết cảnh sát đã thu giữ được nhiều tài liệu, máy tính chứng minh mối liên hệ giữa kênh Mnet, tổ sản xuất chương trình và công ty làm nhiệm vụ thống kê tổng hợp bình chọn của khán giả.Mới đây, cảnh sát Seoul thông báo họ đã khám xét trụ sở của ba công ty giải trí Woollim Entertainment, MBK Entertainment và Starship Entertainment để tìm kiếm các bằng chứng, giấy tờ liên quan đến gian lận kết quả trong show sống còn Produce X 101.

Không thể tin nổi, 2 hoặc 3 thực tập sinh lọt vào X1 nhờ gian lận phiếu bầu ảnh 3

Có tới 5 thành viên X1 chính là nghệ sĩ trực thuộc ba công ty kể trên, đó là Cha Jun Ho (Woollim), Kang Min Hee, Song Hyeong Jun (Starship), Lee Han GyulNam Do Hyon (MBK). Phía cảnh sát cũng xác nhận rằng theo những bằng chứng họ thu thập được, thì có 2 hoặc 3 thực tập sinh đã lọt vào nhóm nhạc chiến thắng X1 nhờ gian lận phiếu bầu, khiến cư dân mạng đang xôn xao đồn đoán về danh tính những người này.

Ngoài ra, ba mùa đầu tiên của Produce 101 cũng như show sống còn Idol School cũng của Mnet đều đang lọt vào tầm ngắm của cảnh sát, khi kết quả phiếu bầu khiến khán giả nghi ngờ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm