Không thể tin nổi, bài hit sôi động Bboom Bboom của Momoland được phát trong đám tang

Không thể tin nổi, bài hit sôi động Bboom Bboom của Momoland được phát trong đám tang
HHT - Chắc chắn các cô gái Momoland cũng không thể ngờ bài hít của mình xuất hiện trong hoàn cảnh éo le này.

Bboom Bboom là một ca khúc đặc biệt có ý nghĩa với Momoland, bởi đây là bài hit đầu tiên của nhóm. Thậm chí Bboom Bboom còn quá thành công đến nỗi Momoland bị dính nghi vấn gian lận nhạc số cũng như gian lận bảng xếp hạng số lượng album bán được.

Không thể tin nổi, bài hit sôi động Bboom Bboom của Momoland được phát trong đám tang ảnh 1

Mới đây, Bboom Bboom lại khiến khán giả quan tâm, khi có một video ghi lại cảnh nó được phát trong một đám tang ở Phillipines. Xưa nay, chỉ có những bản nhạc u uất, buồn bã mới vang lên trong đám tang, để tiễn đưa người đã khuất. Nên một bài hát sôi động như Bboom Bboom rõ ràng không phù hợp với bối cảnh. Thêm vào đó, những người đến dự tang lễ này còn cười rất tươi, nhảy và hát theo bài Bboom Bboom vô cùng vui vẻ.

Và dĩ nhiên không phải bỗng dưng mà Bboom Bboom lại được gia đình người đã mất chọn lựa. Đây là đám tang của một bà cụ, rất thích nghe bài Bboom Bboom khi còn sống. Mỗi khi con cháu đến thăm bà cụ, đều bật bài này, hát và nhảy theo để cụ được vui vẻ. Nên khi bà cụ qua đời, người thân cũng quyết định chọn Bboom Bboom để nói lời vĩnh biệt, vì họ biết rằng chắc chắn cụ sẽ thấy rất vui khi nghe thấy ca khúc này.

Thật là một câu chuyện cảm động ẩn sau một việc rất không bình thường, và các cô gái Momoland hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết bài hit của mình mang lại nhiều niềm vui đến thế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm