Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc
HHT - Hóa ra các chàng trai BTS, EXO và SHINee có một điểm chung: Đều là fan lâu năm của Bi Rain.

Cho dù bây giờ Bi Rain không còn ở thời điểm đỉnh cao, thì ai quan tâm đến K-Biz cũng biết anh ấy. Thời điểm những năm 2010 đúng là cả châu Á phát cuồng vì Bi Rain ấy chứ! Và các chàng trai BTS, EXO hay SHINee cũng không phải ngoại lệ, đã trải qua thời thanh xuân nhảy múa theo các vũ đạo của Bi Rain.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 1

Trong lễ trao giải Golden Disk lần thứ 31 tổ chức đầu năm 2017, Bi Rain đã biểu diễn lại hai ca khúc đình đám của mình là It’s RainingRainism. Cho dù chúng từng làm mưa làm gió cách đây gần 10 năm, nhưng sức hút của hai ca khúc này vẫn không hề hạ nhiệt.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 2

Bằng chứng rõ rệt nhất là các nhóm nhạc trẻ đang đứng phía dưới sân khấu đã không thể kiềm chế được phấn khích. Ngay từ khi nhạc bài Rainism bắt đầu nổi lên, BTS, Red Velvet, EXO rồi cả Minho nhóm SHINee đều nhún nhảy theo như các fan chính hiệu của Bi Rain vậy.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 3

Và xem ra Baekhyun nhóm EXOV của BTS là fan bự của Bi. Hai chàng không chỉ vỡ òa sung sướng khi nghe thấy tên Bi Rain, mà còn nhảy theo rất điệu nghệ. Chắc hẳn ngày trước, BaekhyunV đã miệt mài tập nhảy theo Bi Rain nên đến bây giờ vẫn còn nhớ rõ từng động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.