Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc
HHT - Hóa ra các chàng trai BTS, EXO và SHINee có một điểm chung: Đều là fan lâu năm của Bi Rain.

Cho dù bây giờ Bi Rain không còn ở thời điểm đỉnh cao, thì ai quan tâm đến K-Biz cũng biết anh ấy. Thời điểm những năm 2010 đúng là cả châu Á phát cuồng vì Bi Rain ấy chứ! Và các chàng trai BTS, EXO hay SHINee cũng không phải ngoại lệ, đã trải qua thời thanh xuân nhảy múa theo các vũ đạo của Bi Rain.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 1

Trong lễ trao giải Golden Disk lần thứ 31 tổ chức đầu năm 2017, Bi Rain đã biểu diễn lại hai ca khúc đình đám của mình là It’s RainingRainism. Cho dù chúng từng làm mưa làm gió cách đây gần 10 năm, nhưng sức hút của hai ca khúc này vẫn không hề hạ nhiệt.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 2

Bằng chứng rõ rệt nhất là các nhóm nhạc trẻ đang đứng phía dưới sân khấu đã không thể kiềm chế được phấn khích. Ngay từ khi nhạc bài Rainism bắt đầu nổi lên, BTS, Red Velvet, EXO rồi cả Minho nhóm SHINee đều nhún nhảy theo như các fan chính hiệu của Bi Rain vậy.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 3

Và xem ra Baekhyun nhóm EXOV của BTS là fan bự của Bi. Hai chàng không chỉ vỡ òa sung sướng khi nghe thấy tên Bi Rain, mà còn nhảy theo rất điệu nghệ. Chắc hẳn ngày trước, BaekhyunV đã miệt mài tập nhảy theo Bi Rain nên đến bây giờ vẫn còn nhớ rõ từng động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.