Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc
HHT - Hóa ra các chàng trai BTS, EXO và SHINee có một điểm chung: Đều là fan lâu năm của Bi Rain.

Cho dù bây giờ Bi Rain không còn ở thời điểm đỉnh cao, thì ai quan tâm đến K-Biz cũng biết anh ấy. Thời điểm những năm 2010 đúng là cả châu Á phát cuồng vì Bi Rain ấy chứ! Và các chàng trai BTS, EXO hay SHINee cũng không phải ngoại lệ, đã trải qua thời thanh xuân nhảy múa theo các vũ đạo của Bi Rain.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 1

Trong lễ trao giải Golden Disk lần thứ 31 tổ chức đầu năm 2017, Bi Rain đã biểu diễn lại hai ca khúc đình đám của mình là It’s RainingRainism. Cho dù chúng từng làm mưa làm gió cách đây gần 10 năm, nhưng sức hút của hai ca khúc này vẫn không hề hạ nhiệt.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 2

Bằng chứng rõ rệt nhất là các nhóm nhạc trẻ đang đứng phía dưới sân khấu đã không thể kiềm chế được phấn khích. Ngay từ khi nhạc bài Rainism bắt đầu nổi lên, BTS, Red Velvet, EXO rồi cả Minho nhóm SHINee đều nhún nhảy theo như các fan chính hiệu của Bi Rain vậy.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 3

Và xem ra Baekhyun nhóm EXOV của BTS là fan bự của Bi. Hai chàng không chỉ vỡ òa sung sướng khi nghe thấy tên Bi Rain, mà còn nhảy theo rất điệu nghệ. Chắc hẳn ngày trước, BaekhyunV đã miệt mài tập nhảy theo Bi Rain nên đến bây giờ vẫn còn nhớ rõ từng động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.