Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc
HHT - Hóa ra các chàng trai BTS, EXO và SHINee có một điểm chung: Đều là fan lâu năm của Bi Rain.

Cho dù bây giờ Bi Rain không còn ở thời điểm đỉnh cao, thì ai quan tâm đến K-Biz cũng biết anh ấy. Thời điểm những năm 2010 đúng là cả châu Á phát cuồng vì Bi Rain ấy chứ! Và các chàng trai BTS, EXO hay SHINee cũng không phải ngoại lệ, đã trải qua thời thanh xuân nhảy múa theo các vũ đạo của Bi Rain.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 1

Trong lễ trao giải Golden Disk lần thứ 31 tổ chức đầu năm 2017, Bi Rain đã biểu diễn lại hai ca khúc đình đám của mình là It’s RainingRainism. Cho dù chúng từng làm mưa làm gió cách đây gần 10 năm, nhưng sức hút của hai ca khúc này vẫn không hề hạ nhiệt.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 2

Bằng chứng rõ rệt nhất là các nhóm nhạc trẻ đang đứng phía dưới sân khấu đã không thể kiềm chế được phấn khích. Ngay từ khi nhạc bài Rainism bắt đầu nổi lên, BTS, Red Velvet, EXO rồi cả Minho nhóm SHINee đều nhún nhảy theo như các fan chính hiệu của Bi Rain vậy.

Không thể tin nổi: BTS, EXO và SHINee cũng có lúc nhún nhảy chung trên cùng một điệu nhạc ảnh 3

Và xem ra Baekhyun nhóm EXOV của BTS là fan bự của Bi. Hai chàng không chỉ vỡ òa sung sướng khi nghe thấy tên Bi Rain, mà còn nhảy theo rất điệu nghệ. Chắc hẳn ngày trước, BaekhyunV đã miệt mài tập nhảy theo Bi Rain nên đến bây giờ vẫn còn nhớ rõ từng động tác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.