Không thể tin nổi, BTS hóa thân thành binh đoàn Avengers, X-Men trong MV IDOL

Không thể tin nổi, BTS hóa thân thành binh đoàn Avengers, X-Men trong MV IDOL
HHT - Lại thêm một phát hiện thú vị nữa khiến các fan chỉ muốn xem đi xem lại MV IDOL

Từ trước khi MV IDOL phát hành cho đến lúc này, khi ca khúc mới nhất của BTS đã lập nhiều kỷ lục thì khán giả vẫn chỉ định hình được rằng IDOL là sự kết hợp khéo léo giữa nhạc truyền thống Hàn Quốc cùng nền văn hóa rực rỡ của châu Phi. Ngoài ra vũ đạo của IDOL cũng rất đẹp mắt, và khiến các chàng trai BTS kêu trời vì quá khó quá tốn sức.

Không thể tin nổi, BTS hóa thân thành binh đoàn Avengers, X-Men trong MV IDOL ảnh 1

Thế nhưng các ARMY, những người đã xem đi xem lại MV IDOL cả trăm lần lại phát hiện thêm một bí mật cực thú vị khác, mà BTS chưa bao giờ đề cập đến. Có lẽ các chàng trai muốn để khán giả tự tìm thấy điều bất ngờ này. Đó là việc BTS đã âm thầm hóa thân thành các siêu anh hùng quen thuộc, bằng việc thực hiện các động tác chiến đấu quen thuộc của họ.

Nguồn: FB Thỏ 97 và Chim 95

Bạn có thể thấy J-Hope đã làm Anpanman – một chàng siêu anh hùng của truyện tranh Nhật Bản, nhân vật mà cả nhóm BTS đều rất thích. Ngoài ra có Jin làm Người khổng lồ xanh Hulk, Jimin là Người nhện Spider Man, V đích thị là Người sắt Iron Man, RM xứng đáng làm Đội trưởng Mỹ Captain America, Jungkook làm Thần sấm Thor. Riêng Suga lại làm thành viên của nhóm X-Men, khi trở thành Người sói Wolverine.

Khi đã biết bí mật này rồi, hẳn ai cũng thấy MV IDOL càng hấp dẫn hơn nữa, càng muốn xem thêm nhiều lần để tìm kiếm những điều thú vị khác mà BTS đang ẩn giấu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm