Không thể tin nổi, Cha Eun Woo vừa giành được giải nam diễn viên xuất sắc

Không thể tin nổi, Cha Eun Woo vừa giành được giải nam diễn viên xuất sắc
HHT - Trao cho Cha Eun Woo giải “diễn viên đẹp trai nhất” thì cư dân mạng còn chấp nhận, chứ Eun Woo làm “diễn viên xuât sắc” thì rõ là sai sai.

Từ khi lấn sân sang nghề diễn viên đến bây giờ, Cha Eun Woo chưa bao giờ được đánh giá cao về diễn xuất. Anh chàng có thể khiến khán giả sững sờ vì quá đẹp trai, thật sự tỏa sáng trong từng khuôn hình như chỉ thế mà thôi. Dù Cha Eun Woo đóng phim hiện đại hay cổ trang đều bị người xem phàn nàn là diễn quá gượng gạo, đài từ cũng khô cứng như đọc thuộc thoại vậy.

Không thể tin nổi, Cha Eun Woo vừa giành được giải nam diễn viên xuất sắc ảnh 1

Ấy thế mà tại lễ trao giải phim truyền hình cuối năm 2019 của đài MBC, Cha Eun Woo đã được trao giải nam diễn viên xuất sắc trong số các phim phát sóng tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Eun Woo nhận giải này nhờ vai nam chính của phim cổ trang Rookie Historian Goo Hae-ryung, và anh chàng cùng bạn diễn Shin Se Kyung cũng ẵm thêm giải cặp đôi ăn ý.

Không thể tin nổi, Cha Eun Woo vừa giành được giải nam diễn viên xuất sắc ảnh 2

Kết quả này đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi trong số các bộ phim chiếu vào tối giữa tuần, chắc chắn có nhiều nam diễn viên nhập vai tốt hơn Cha Eun Woo nhiều. Ngay cả Eun Woo cũng ngạc nhiên khi thẳng thắn thú nhận “Em hoàn toàn không ngờ mình sẽ giành được giải thưởng này”. Anh chàng cũng chia sẻ rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót, và sẽ coi giải thưởng như động lực để cố gắng hơn nữa.

Không thể tin nổi, Cha Eun Woo vừa giành được giải nam diễn viên xuất sắc ảnh 3

Nhưng chắc chắn Cha Eun Woo lẫn đài MBC đều không ngờ cư dân mạng lại phản ứng dữ dội giải thưởng này đến thế. Khán giả cho rằng đài MBC đã sai quá sai khi trao giải cho một diễn viên thường xuyên bị chê về diễn xuất, bị gọi là bình hoa di động. Bản thân phim Rookie Historian Goo Hae-ryung cũng chẳng có rating cao hay tạo ấn tượng về nội dung, nên việc Cha Eun Woo giảnh giải nam diễn viên xuất sắc càng bị phản đối nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm