Không thể tin nổi, Jeon Somi từng bị bạn học kỳ thị xa lánh vì quá xinh

Không thể tin nổi, Jeon Somi từng bị bạn học kỳ thị xa lánh vì quá xinh
HHT - Jeon Somi đã cho thấy không phải lúc nào nhan sắc vượt trội cũng mang lại thuận lợi, thậm chí còn gây nhiều rắc rối là đằng khác.

Tập đầu tiên của show sống còn Produce 48 đã lên sóng, và Jeon Somi cùng Kang Daniel - hai thực tập sinh chiến thắng hai mùa trước của Produce 101 đã được chọn làm MC đặc biệt. Hai người không ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, những câu chuyện thật của mình, để các đàn em có thêm động lực và quyết tâm tranh tài.

Không thể tin nổi, Jeon Somi từng bị bạn học kỳ thị xa lánh vì quá xinh ảnh 1

Jeon Somi vốn là con lai mang hai dòng máu Canada và Hàn Quốc, nên có vóc dáng cao ráo, gương mặt lai xinh xắn ngay từ lúc nhỏ. Đến khi đi học, Jeon Somi luôn bị săm soi chú ý vì ngoại hình khác lạ của mình. Nhiều bạn học luôn bàn tán, trêu chọc, thậm chí xa lánh Somi vì nhìn cô không giống mọi người. Kết quả là Jeon Somi luôn sợ đến trường, luôn tránh xa đám đông và e dè người khác.

Không thể tin nổi, Jeon Somi từng bị bạn học kỳ thị xa lánh vì quá xinh ảnh 2

Khi biết chuyện này, cha của Jeon Somi đã dành nhiều thời gian để tâm sự với con gái. Ông khuyên Jeon Somi hãy ngưng quan tâm để ý đến những lời trêu đùa ác ý đó. Hãy cứ nghĩ rằng họ ghen tị với Somi, vì cô có những điều mà họ mong muốn khao khát. Khi mình vượt qua được sự buồn chán suy sụp, thì mình sẽ có thể tiến lên trước và bỏ những lời chỉ trích lại phía sau.

Không thể tin nổi, Jeon Somi từng bị bạn học kỳ thị xa lánh vì quá xinh ảnh 3

Từ đó, Jeon Somi học cách suy nghĩ tích cực hơn, chẳng ngại thể hiện bản thân, và quyết tâm theo đuổi giấc mơ làm idol. Hiện giờ, Jeon Somi đang nằm trong danh sách các thực tập sinh sáng giá cho nhóm nhạc sắp ra mắt của JYP. Và chắc chắn sau khi debut, tên tuổi cô nàng sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm