Không thể tin nổi, Jungkook đã từng không muốn là một phần của BTS

Không thể tin nổi, Jungkook đã từng không muốn là một phần của BTS
HHT - Thật may là Jungkook đã thay đổi suy nghĩ này của mình, nếu không BTS đã thiếu mất em út vàng.

Tuy là em út trong nhóm, nhưng Jungkook lại là một thành viên cực quan trọng, là cậu út vàng của các anh. Jungkook đẹp trai, tài năng, hát hay nhảy đẹp đã đành, mà chụp ảnh cũng xịn, biên tập video cũng không thua kém dân chuyên nghiệp. Lượng fan của Jungkook cũng vô cùng đông đảo.

Không thể tin nổi, Jungkook đã từng không muốn là một phần của BTS ảnh 1

Tóm lại, chẳng ai hình dung BTS mà thiếu Jungkook thì sẽ thế nào. Hẳn chính Jungkook cũng sẽ không biết mình ra sao nếu ngày ấy không debut cùng BTS. Ấy thế mà khoảng chừng 7 năm trước, khi Jungkook còn là thực tập sinh thì chàng trai trẻ đã từng muốn từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ thần tượng, chỉ muốn làm vũ công chuyên nghiệp mà thôi.

Mới đây, một khán giả đã “khai quật” lại các bài đăng trên blog của Jungkook từ năm 2012, khi anh chàng đi học nhảy ở Mỹ và nhờ vậy, mọi người đã hiểu hơn về hành trình tỏa sáng của chàng em út. Jungkook ngày đó còn rất trẻ tuổi, chuyến đi Mỹ cũng là lần đầu tiên được đi máy bay, và rất mệt mỏi sau chuyến bay kéo dài hơn chục giờ đồng hồ.

Không thể tin nổi, Jungkook đã từng không muốn là một phần của BTS ảnh 2

Jungkook học nhảy ở Los Angeles trong khoảng một tháng và vào mấy ngày đầu tiên, anh chàng từng thở phào nhẹ nhõm khi thấy các bài tập không khó như mình nghĩ. Nhưng chẳng bao lâu sau, độ khó của bài nhảy tăng dần. Jungkook còn không hiểu những gì giáo viên nói, động tác thì quá phức tạp khiến chàng trai trẻ rơi vào căng thẳng, suy sụp.

Không thể tin nổi, Jungkook đã từng không muốn là một phần của BTS ảnh 3

Và thậm chí trong thời gian ở Mỹ, Jungkook đã nảy ra ý muốn làm một vũ công chuyên nghiệp, chỉ tập nhảy chứ không cần hát. Jungkook không còn muốn debut cùng nhóm BTS nữa. Rất may là khi biết ý định này của Jungkook, các chàng trai đã mua kem dụ dỗ cậu em út ở lại và từ đó, BTS phiên bản hoàn chỉnh mới được ra mắt khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm